Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM - Shop Balo Hàng Hiệu

Bạn đang muốn mua vali kéo phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn phù hợp với nhu cầu bản thân. Với loại vali cao cấp, nếu bạn có đủ khả năng thì bạn có thể sắm loại vali keo của các thương hiệu như vali Heys, vali Samsonite. Nhưng trong trường hợp bạn không có đủ chi phí thì với balohanghieu.com bạn vẫn có thể mua vali giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không thua kém.


Để có được những chiếc vali du lịch giá rẻ, bạn cần phải tìm hiểu cho mình một địa chỉ mua vali kéo đáng tin cậy để mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM . Với chủng loại vali giá rẻ bình dân, hiện có hai dòng sản phẩm vali kéo được bán trên thị trường là vali Trung Quốc và vali của các cơ sở sản xuất nhỏ.

 

Xem thêm: Những mẫu vali kéo du lịch tốt nhất hiện nay


Theo như chúng ta đã biết, vali kéo của Trung Quốc thường có mẫu mã sắc sảo hơn hẳn so với vali kéo Việt Nam nhưng chất lượng vali trung quốc lại không cao và không được bảo hành. Vì vậy, những khách hàng muốn "ăn chắc mặc bền" thì nên dùng vali giá rẻ trong nước, hoặc hàng thương hiệu nhưng loại rẻ. Khi chiếc vali kéo du lịch gặp sự cố bạn thì chắc chắn một điều là bạn sẽ được bảo hành miễn phí ngay lập tức. Mong rằng những chia sẻ kinh nghiệm mua vali kéo sau sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua vali kéo :

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

 

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM


Dù mua vali kéo cao cấp hay bình dân thì bạn cũng cần để ý những vấn đề sau nhằm tránh mua vali kéo hàng giả và chất lượng kém :


Vali cần kéo chất lượng sẽ không quá nhẹ, có cần kéo được làm bằng thép không rỉ. Cần kéo bằng nhôm sẽ không dễ bị cong, móp sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, người mua nên kéo lên xuống nhiều lần cần kéo, nếu kéo nhẹ nhàng, không bị khựng thì đó là hàng tốt, còn ngược lại thì không nên mua.


Vali chất lượng bền, tốt còn phụ thuộc một phần vào cấu tạo của vỏ và chân bánh xe. Có hai loại bánh xe là loại di chuyển theo hai hướng (tiến và lùi) và loại di chuyển theo nhiều hướng. Nhưng thông thường loại bánh xe di chuyển theo hai hướng có độ bền tốt hơn loại di chuyển theo nhiều hướng. Và loại bánh xe có vòng bánh nằm sâu trong thân vali cũng ít bị hỏng hơn loại nhô hoàn toàn ra bên ngoài.


Vali chất lượng tốt sẽ không bay mùi nhựa nồng. Nhiều sản phẩm vali kéo có mùi nhựa bay nồng nặc là do được sản xuất từ nhựa thấp cấp chóng hỏng.

 

 Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

 


 

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM

Mua vali giá rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM


Trên đây balohanghieu.com vừa mới giới thiệu tới các bạn một vài kinh nghiệm mua vali kéo giúp bạn có thể hiểu cách chọn mua vali kéo với giá cả phải chăng nhưng với chất lượng tốt nhất. Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali chất lượng với giá cả phù hợp với đa dạng khách hàng. Để được tư vấn mua vali kéo, hãy đến với Shop của chúng tôi để tham khảo và mua vali kéo. Đây là cửa hàng bán vali kéo tốt nhất cho bạn.

Các tin khác