5 Ưu Điểm không thể chối bỏ của vali kéo nhựa cứng

Bạn đang phân vân không biết vali kéo nhựa cứng có thực sự tốt với mình hay không ? Hãy đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình !


Sau khi dùng qua nhiều chiếc vali kéo cũng như vài lần chọn vali cho bạn bè và người thân. Tôi đã rút ra được những kinh nghiệm chọn vali dành cho mình. Và sau đây là 5 ưu điểm của vali kéo nhựa cứng mà bạn không thể chối bỏ được.


Xem thêm: 3 điều cần lưu ý khi chọn mua vali kéo

 


Những ưu điểm của vali kéo nhựa cứng mà bạn không thể chối bỏ được

 

1. Vali kéo nhựa cứng chịu va đập tốt, chống thấm


Một ưu điểm khác của vali nhựa kéo chính là độ cứng cáp, bền chắc của vali. Do đặc trưng của chất liệu nên vali nhựa thường chịu lực tốt hơn, nhờ đó bảo vệ tối đa các đồ dùng bên trong của bạn, nhất là các vật dụng dễ vỡ. Bên cạnh đó vali kéo nhựa cứng chống thấm nước cực tốt nên bạn không phải lo lắng đồ dùng bên trong bị ẩm ướt nếu chẳng may vướng phải một cơn mưa.


2. Dễ dàng bảo quản


Cuối cùng là vali kéo nhựa cứng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giữ gìn, bảo quản và vệ sinh vali. Chất liệu nhựa với bề mặt trơn bóng khiến những hạt bụi bẩn đáng ghét khó lòng bám được vào vali thân yêu của bạn. Hơn nữa vali không thấm nước nên việc vệ sinh, lau chùi cũng tương đối nhanh chóng và dễ dàng hơn những chiếc vali kéo nhựa cứng bằng vải rất nhiều.

 


Dễ cọ rửa, bảo quản

3. Nhẹ nhàng và tiện dụng


Nhẹ và tiện dụng cũng là một trong những điểm mạnh của vali kéo nhựa cứng. Một chiếc vali nhựa kéo muốn được ký gửi trong khoang hành lý tối đa cũng chỉ có 40kg nên chọn vali càng nhẹ bạn càng chứa được nhiều đồ dùng của mình. Mặt khác, vali kéo nhựa cứng thường dễ xoay trở hơn do bề mặt trơn nên sẽ không bị vướng, mắc trong khi di chuyển, sắp xếp vali.

 

Vali nhựa vô cùng nhẹ nhàng


4. Thả sức sáng tạo


Một điểm hay khác của vali kéo nhựa cứng chính là chất liệu nhựa cho phép bạn dễ dàng thỏa sức vẽ vời trang trí vali theo sở thích của mình. Chỉ cần mua chiếc vali nhựa kéo trơn với ít màu và cọ vẽ, bạn đã có ngay một chiếc vali cực độc đáo đảm bảo không đụng hàng luôn.


5. Thích hợp cho trẻ


Thường những chiếc vali kéo nhựa cứng được in các hình ảnh màu sắc tươi tắn, rực rỡ với các nhân vật hoạt hình, truyện tranh "hot" nên dễ thu hút trẻ con. Một chiếc vali nhựa size nhỏ thay cho balo chắc chắn là lựa chọn không tồi khi mà sách vở của con bạn càng ngày càng nặng đến oằn vai bé.

 


Nhiều mẫu vali nhựa kéo đáng yêu cho bé


Chúc bạn nhanh chóng chọn được vali kéo nhựa cứng cho mình !

Các tin khác