Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Vali kéo đi công tác là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những người hay đi công tác xa nhà. Việc chọn mua vali công tác rất quan trọng vì nó góp phần không nhỏ vào sự thành bại của mỗi chuyến đi.


Vì vậy, người mua cần lựa chọn, xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua vali kéo . Hãy nắm rõ những yếu tố dưới đây trước khi tới cửa hàng bán vali kéo đi công tác


Xem thêm: 5 Ưu Điểm không thể chối bỏ của vali kéo nhựa cứng

 

 Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng


1 - Vali kéo đi công tác chất lượng


Khi mua vali kéo đi công tác, bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc của chúng. Những chiếc vali có xuất xứ từ các nhãn hàng như Samsonite, Sakos, Polo,...thường rất đảm bảo về mặt chất lượng. Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều vali có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá rất rẻ, nhưng bộ bền lại không cao.

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng


2 - Kích thước vali kéo đi công tác


Trước khi tìm đến cửa hàng bán vali kéo đi công tác, các bạn cần xác định rõ lượng thời gian mình sẽ đi trong bao lâu bởi thông thường, một kiểu vali được chia ra làm 3 kích cỡ khác nhau: vali cỡ to, vali cỡ trung và vali cỡ nhỏ. Nếu bạn đi công tác ngắn ngày thì nên chọn vali cỡ nhỏ.


Ngược lại, nếu khoảng thời gian bạn đi công tác khá lâu, tầm 1 tháng trở lên, bạn nên chọn mua vali cỡ trung hoặc vali kéo đi công tác cỡ đại để có thể mang theo nhiều vật dụng cần thiết cho những ngày xa nhà. Bạn cũng cần chú ý đến chất liệu của vali. Những vali làm bằng vải thường có sức chứa lớn hơn nhiều so với các vali cứng. Vì vậy, bạn nên chọn mua vali kéo đi công tác có một mặt mềm và một mặt cứng để tiện cho việc sử dụng.

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng


Cửa hàng vali kéo đi công tác đáng tin cậy


Bạn có thể tới cửa hàng mia.vn để tìm mua vali các loại. mia.vn là cửa hàng bán vali kéo đi công tác đáng tin cậy nhất, mia.vn cam kết bán hàng chính hãng 100% và sẽ hoàn tiền mặt nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ: đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày, bảo hành trọn đời, giao hàng tận nơi toàn quốc.


Địa chỉ cửa hàng vali kéo đi công tác :


Địa chỉ : 25/18 Tôn Thất Tùng, Q1, HCM


Chi nhánh : 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi - Cống Quỳnh)

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng


Chúc bạn mua sắm vui vẻ và thành công!

Các tin khác