Giới thiệu

Giới thiệu BaloHangHieu.Com

Chính thức mở cửa từ năm 2008, balohanghieu.com đã cố gắng với phương châm  khi nói đến balo, túi xách, vali… sẽ là thành nơi tinh cậy và tốt nhất. Sau hơn 5  năm phát triển, balohanghieu đã trở thành tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm balo túi xách vali hàng đầu việt nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một balo túi xách hay vali đẹp phong cách và tuyệt vời  nhất, chúng ta có thể chúc mừng bạn, bởi vì ở đây trong balohanghieu.com  cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn đang hoàn toàn chính xác khi lựa chọn! BALOHANGHIEU.com  là  cửa hàng trực tuyến của bạn!

Đối tác của BaloHangHieu.Com

Hiện balohanghieu đang là đại lý  chính thức của đại đa số các hãng nổi tiếng về túi xách vali tại Việt Nam: Benro, Tenba, Lowepro, Sakos, MONSIC, SIMPLECARRY, Targus, belkin... Ngoài ra balohanghieu.com còn có sự kết hợp hỗ trợ về mặt thông tin online từ đa số website nổi tiếng nhất Việt Nam: 5giay.vn, tinhte.vn, Muare.vn, vnphoto.vn..

Các cam kết của BaloHangHieu.Com

Với mong muốn mang lại sự an tâm cho các bạn khi mua hàng tại Balo Hàng Hiệu chúng tôi cam kết:

·  Hình ảnh trên website thế nào thì sản phẩm bên ngoài giống 100% như vậy.

·  Shop áp dụng chế độ “1 đổi 1” trong 3 ngày mua hàng đầu tiên.

·  Bảo hành 1 đến 20 năm với hàng chính hãng.

·  Bảo hành 3 tháng với hàng chính hãng gia công ngoài.

·  Hàng được bảo hành do lỗi kỹ thuật , lỗi do sản xuất.

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại balohanghieu.com hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: (08) 66.579.579. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với balohanghieu.com với sự tự tin biết rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có một vấn đề với hàng hóa đã mua.