giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn - Shop Balo Hàng Hiệu

Bạn đang lo lắng khi không biết cách chọn vali du lịch phù hợp cho chuyến đi của mình. Tiêu chí để chọn mua vali kéo cũng tùy thuộc vào ý thích, khả năng tài chính của bạn. Vậy nên chọn vali kéo như thế nào cho phù hợp với bạn? Những tiêu chí lựa chọn mua vali kéo là gì?

Để chọn mua vali cần kéo du lịch sao cho phù hợp với chuyến đi du lịch của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian, cự li của chuyến đi, nhu cầu cá nhân, sở thích mua sắm, có trẻ em đi cùng với bạn hay không, số người đi du lịch chung với bạn .... Nếu bạn muốn có cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn theo cự ly chuyến đi, theo đó bạn có thể chọn mua vali kéo được với những kích cỡ như sau: 

Khi bạn đi du lịch trong nước hoặc các nước gần đây như trong vùng Đông Nam Á, theo kinh nghiệm mua vali kéo bạn nên dùng balo du lịch cỡ vừa, kích thước khoảng 52 x 34 x 24 cm hoặc sử dụng vali cỡ trung, kích thước khoảng 52 x 36 x 25 cm. Nếu bạn đi cùng gia đình mình và có trẻ em đi cùng, lúc đó bạn nên mua vali cần kéo kích thước khoảng 60 x 42 x 25 cm. Ngoài ra, sử dụng thêm một vali xách tay hoặc ba lô xách tay có cần kéo kích thước khoảng 42 x 34 x 15 cm hoặc lớn hơn một chút, tùy nhu cầu và cách chọn mua vali kéo của bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua vali kéo phù hợp với bạn

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn
Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn

Ngược lại, nếu bạn đi các nước xa hơn nữa, bạn nên mua vali kéo khoảng 60 x 42 x 25 cm và một vali xách tay kích thước khoảng 48 x 40 x 25 cm hoặc có thể sử dụng vali cần kéo loại lớn hơn (loại có chiều dài từ 80 cm trở lên). Nên chọn mua vali kéo có thể nới rộng phần nắp bên trên để tăng thể tích sử dụng khi cần, nhất là đối với chị em phụ nữ thích mua sắm.

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn


Khi bạn quyết định chọn mua vali kéo, theo kinh nghiệm mua vali kéo, cách chọn mua vali du lịch bạn nên chú ý đến cần kéo của vali vì giúp di chuyển dễ dàng hơn và không tốn nhiều sức. Kiểm tra chất lượng của cần kéo bằng cách rút ra và đóng vào nhiều lần xem có nhẹ nhàng hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem chất liệu của cần kéo làm bằng gì ? Thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm là chất liệu tốt nhất đảm bảo độ bền của cần kéo. Bánh xe của vali cũng là điều nên chú ý khi chọn mua vali kéo du lịch. Bạn có thể chọn mua vali kéo có bánh xe di chuyển theo hai hướng (tiến và lùi) hoặc theo nhiều hướng tùy theo túi tiền của mình.

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn

Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn
 
 
 Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn
Cách chọn vali du lịch phù hợp với bạn

Nếu bạn ít đi du lịch thì không nhất thiết phải chọn mua vali kéo hàng hiệu đắt tiền. Nhưng theo kinh nghiệm mua vali kéo khi phải đi công tác nhiều hoặc du lịch thường xuyên, bạn nên chọn mua vali kéo chính hãng chất lượng tốt để bạn không phải "dở khóc dở cười" trong chuyến đi vì những sự cố ngoài ý muốn do vali kéo du lịch gây ra.

Admin