giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chuẩn bị những vật dụng cần mang khi đi biển

Bãi biển là một trong những địa điểm mọi du khách đều muốn ghé đến khi thời tiết bắt đầu trở nên nóng bức. Trước khi đi, bạn cũng nên kiểm tra những vật dụng cần mang khi đi biển như kem chống nắng, khăn tắm hay nón phớt hay chưa.

Khi xách balo lên đi chơi biển cùng bạn bè và gia đình, dù đã kỹ tính nhưng vẫn có lúc bạn quên vài thứ quan trọng. Dưới đây là danh sách những vật dụng bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch biển.


Xem thêm: Làm thế nào đối phó với vết sứa đốt khi đi biển?

 Chuẩn bị những vật dụng cần mang khi đi biển

Những vật dụng cần mang khi đi biển


1. Máy ảnh


Đừng quên những vật dụng cần mang khi đi biển, cũng là vật dụng quan trọng nhất, đó chính là máy ảnh. Dùng máy ảnh chụp lại khoảnh khắc là thứ không thể bỏ qua. Hiện cũng có một số loại máy ảnh chụp dưới nước, bạn có thể thử qua để lưu giữ những cảnh sắc tuyệt đẹp.


Dùng máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi. Du lịch không bao giờ có thể thiếu máy ảnh.


2. Quạt cầm tay


Những vật dụng cần mang khi đi biển này tuy nhỏ nhưng nhiều người rất thích. Nhờ có chiếc quạt cầm tay mà khí hậu nóng bức không làm bạn khó chịu. Mỗi khi di chuyển trên xe hoặc vô tình cúp điện, chiếc quạt cầm tay vẫn thổi vù vù vì đã được sạc pin đầy đủ.

 

3. Kem chống nắng


Cái nắng của biển luôn gay gắt và ảnh hưởng đến làn da. Bạn cần phải chuẩn bị những vật dụng cần mang khi đi biển như một lọ kem chống nắng để thoa toàn thân và khuôn mặt. Khi xuống nước hoặc ra nắng hai tiếng, bạn nên thoa lại lần nữa.

 

4. Áo khoác


Đối với những vùng biển nổi tiếng với cái nắng cháy da cháy thịt như miền Trung, bạn sẽ cảm thấy hối hận nếu quên mang theo chiếc áo khoác. Món đồ này sẽ giúp bảo vệ da bạn phần nào và ngăn sức nóng tác động trực tiếp.


5. Nón rộng vành - Nón phớt


Dù được bôi kem chống nắng cũng chưa thể bảo đảm hoàn toàn làn da bạn được bảo vệ. Da mặt là vùng khá nhạy cảm, nên bạn đừng quên đội chiếc nón rộng vành hoặc nón phớt.


6. Bikini


Dĩ nhiên đây là thứ quan trọng nhất đối với các cô gái trong những vật dụng cần mang khi đi biển. Tắm biển là dịp để bạn diện những bộ bikini tuyệt đẹp, vậy thì sao phải chần chừ mang theo một bộ bikini yêu thích.

 

7. Khăn tắm


Đi biển thì không thể thiếu hoạt động tắm biển, và khi lên bờ mà không có khăn tắm để trùm người thì đúng là thiếu sót. Những vật dụng cần mang khi đi biển như chiếc khăn tắm không chỉ giúp bạn lau khô người, quấn quanh bộ bikini mà còn chắn gió lạnh từ biển thổi vào.

 

Chuẩn bị những vật dụng cần mang khi đi biển
 
Bạn có thể thay bikini trước và khoác khăn tắm vào để tiến ra bãi biển

8. Dép xẹp


Bước lên xe hoặc máy bay để đến vùng biển mộng mơ, bạn có quyền đi giày cao gót hoặc bata, nhưng khi đã ra bãi biển thì không thể quên những vật dụng cần mang khi đi biển như đôi dép xẹp, dép lào. Đôi dép vừa giúp bạn dễ di chuyển, vừa khiến bạn không khó chịu khi dính cát.


9. Kính mát


Nếu bạn có ý định phơi nắng để đạt được làn da bánh mật thì đừng quên đem theo những vật dụng cần mang khi đi biển như kính mát. Khi nằm phơi nắng, bạn sẽ ngửa mặt lên trời và ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp, gây chói mắt hay thậm chí nguy hại.


10. Miếng bạt trải


Những người đi du lịch với bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì sự chu đáo này. Bạn nên mang theo miếng bạt để trải trên bãi cát và mọi thành viên có thể ngồi trên đó picnic, vui vẻ cùng nhau.

 

Chuẩn bị những vật dụng cần mang khi đi biển


11. Kem chống muỗi


Đừng xem nhẹ loại kem chống muỗi, nhất là khi bạn đi cùng trẻ nhỏ. Thật khó chịu khi bạn liên tục bị đốt vào ban đêm mà không sao xử lý được con muỗi đáng ghét. Hãy trang bị những vật dụng cần mang khi đi biển như lọ kem chống muỗi, nó chắc hẳn hữu ích không chỉ cho riêng bạn.


12. Túi nilon đựng đồ


Tắm biển đồng nghĩa với việc những bộ đồ của bạn bị ướt đẫm. Khi đi du lịch, bạn không có tâm trạng để giặt giũ, nên tốt nhất hãy vắt bớt nước và bỏ đồ ướt vào túi nilon để đem về nhà.


13. Phao bơi cho trẻ


Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ, hãy bỏ một cái phao bơi vào trong hành lý. Nó sẽ giúp cho trẻ tự tin và tắm biển an toàn hơn.

Admin