giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM

Bạn đang muốn tìm mua balo laptop 17 inch TP HCM? Nhanh thôi, dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được chiếc balo laptop thật ưng ý.

Đa số mọi người mua chiếc balo đựng laptop không chỉ dành đựng cho laptop không thôi ! Chiếc balo laptop cũng phải đa năng một tí, giúp ta đựng thêm máy ảnh, điện thoại di động, sách vở , giấy tờ,.... Thế có bí quyết nào chọn được chiếc balo laptop đảm bảo chứa tất cả mọi thứ chúng ta cần? Hôm nay, mình sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM thật đa năng, thõa mãn mọi nhu cầu.

Xem thêm: Mua balo laptop 17 inch ở đâu?

Để chứa laptop 17 inch, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường để chúng ta chọn. Chính vì quá nhiều như thế cũng là một rắc rối gây trở ngại khi mua. Thương hiệu nào tốt nhất, ưu nhược điểm của chúng là gì.? Nếu bạn là dân sành balo thì hẳn là bạn biết đến balo laptop The North Face , Targus,..Vì thế chúng ta không nên bỏ qua hai thương hiệu này khi muốn mua balo.

 

 Giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM

Lands End Grey - balo laptop 17 inch TPHCM

 

Giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM

The North Face Singletasker - balo laptop 17 inch TPHCM


Được các chuyên gia trên lĩnh vực thời trang balo laptop 17 inch TPHCM đánh giá rất cao khả năng bảo vệ cho máy tính của người dùng trong thiết kế tỉ mí từng đường nét này. Bạn sẽ ấn tượng ngay với một thiết kế đơn giản, hiện đại và cá tính của balo north face.

Sau đây sẽ là những lí do khiến bạn bị thuyết phục hoàn toàn khi lựa chọn balo laptop 17 inch TPHCM north face: Vải chống thấm nước, tuyệt đối an toàn, ngăn đựng laptop có lớp đệm dày êm ái và lót đáy để chống sốc cũng như cố định vị trí của laptop, dây đeo chắc chắn, êm ái. Bên canh đó, balo laptop 17 inch này có lưới chống nóng cho người đeo. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tiện lợi và thoải mái khi có chiếc balo này.

 Giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM

Crumpler The Dark Side - balo laptop 17 inch TPHCM 

Giúp bạn chọn mua balo laptop 17 inch TPHCM

Crumpler Poolboy - balo laptop 17 inch TPHCM

Một thương hiệu vô cùng có tiếng nữa mà bạn không nên làm ngơ chính là balo laptop 17 inch TPHCM Targus. Được nổi tiếng nhờ độ bền bỉ, balo Targus khiến khách hàng khó tính của chúng ta cũng phải hài lòng. Ngoài ra, giống như một chiếc vali thu có đầy đủ ngăn để mang cả áo quần hay vật dụng nào đó mà bạn cần mang theo.

Được tạo nên từ các chất liệu vô cùng nhẹ nhàng, dù có chất đầy balo như thế nào đi chăng nữa thì khối lượng mà bạn phải mang vác cũng nhẹ hơn hẳn so với nhiều dòng balo của các nhà sản xuất khác. Một tính năng tuyệt vời nữa mà balo Targus nên nằm trong danh sách lựa chọn khi mua balo laptop 17 inch TPHCM đó chính là khả năng chống thấm và chống sốc vô cùng hoàn hảo .

Hy vọng những chia sẻ trên giúp cho bạn mua chiếc balo tốt nhất cho máy tính của mình. Tham khảo thêm nhiều mẫu balo laptop 17 inch TPHCM tại balohanghieu.com nhé!

Admin