giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Mách bạn địa chỉ mua balo laptop 13 inch chất lượng

Bạn là người thường xuyên sử dụng laptop để làm việc, học tập và chắc chắn bạn cần phải có một chiếc balo để bảo vệ chiếc laptop khỏi ướt mưa hoặc khỏi các hư hỏng vì những va đập mạnh. Nếu bạn sở hữu chiếc laptop 13 inch, bạn nên lựa chọn một chiếc balo laptop 13 inch thật vừa vặn, bền đẹp. Thế nhưng kinh nghiệm mua balo ở đâu và quan tâm những tiêu chí nào để có ngay một sản phẩm chất lượng?

Bạn là người thường xuyên sử dụng laptop để làm việc, học tập và chắc chắn bạn cần phải có một chiếc balo để bảo vệ chiếc laptop khỏi ướt mưa hoặc khỏi các hư hỏng vì những va đập mạnh. Nếu bạn sở hữu chiếc laptop 13 inch, bạn nên lựa chọn một chiếc balo laptop 13 inch thật vừa vặn, bền đẹp. Thế nhưng kinh nghiệm mua balo ở đâu và quan tâm những tiêu chí nào để có ngay một sản phẩm chất lượng? Bài viết mong muốn giải đáp những thắc mắc này của bạn. 

Xem thêm: Mua balo đựng laptop ở đâu thì tốt?

Địa chỉ mua balo laptop 13 inch chính hãng

Có một địa chỉ mua balo laptop ở TPHCM mà tôi tin chắc bạn chưa đến. Bởi nếu bạn đã đến thì sẽ không bao giờ hỏi địa chỉ mua balo laptop ở đâu nữa? Đó chính là Shop Balo Hàng Hiệu! Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc balo laptop thật tuyệt vời và ưng ý. Hầu hết các sản phẩm có thương hiệu đều tập trung những thiết kế tiện lợi nhất cho người dùng: quai đeo chắc chắn, mút chống sốc thông minh, đệm êm thoải mái, chất liệu bền màu và chống thấm nước, trọng lượng nhẹ, ngăn chứa đồ rộng rãi và tiện lợi...

Tại Balo Hàng Hiệu luôn cập nhật những mẫu balo đẹp thời trang nhất để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các bạn trẻ. Hãy tham khảo thử và tìm ngay địa chỉ mua balo laptop nhé.

 

Thule EnRoute Blur Daypack -  balo laptop 13 inch

Thule EnRoute Blur Daypack -  balo laptop 13 inch

 

Crumpler Webster Backpack -  balo laptop 13 inch

Crumpler Webster Backpack -  balo laptop 13 inch 

 

Crumpler Bellissima Down touch - balo laptop 13 inch

Crumpler Bellissima Down touch - balo laptop 13 inch

 

Simplecarry Cain Navy -  balo laptop 13 inch

Simplecarry Cain Navy -  balo laptop 13 inch

Kinh nghiệm lựa chọn balo laptop

Chú trọng ngăn chống sốc: Không riêng gì balo laptop 13 inch, mà tất cả các loại balo laptop đều có cấu tạo ngăn đặc biệt này để đảm bảo độ an toàn cho chiếc laptop.

Quan tâm các chi tiết khác: chất liệu có khả năng chống thấm nước tốt, quai đeo bản to và êm ái, dây đeo điều chỉnh linh hoạt độ dài, các ngăn phụ đi kèm, miếng đệm sau lưng thoáng khí...

Kích thước balo: Một số người nhầm tưởng rằng balo càng to thì càng bảo vệ và bao bọc được laptop. Tuy nhiên, bạn chỉ cần lựa chọn balo đúng kích thước với laptop để đảm bảo sự vừa vặn. Nếu quá lỏng lẻo, xộc xệch, chiếc laptop bên trong rất dễ va đập vào mọi thứ xung quanh, nguy cơ hư hỏng là rất cao.

Hỏi người bán về chế độ bảo hành: Thông thường các balo chính hãng có thời gian bảo hành lên đến 5, 10 năm, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Một số thương hiệu balo laptop nổi tiếng để bạn tham khảo: Tactical, Targus, Mikkor, Herschel, Seliux, Cabin zero, Tucano, Simpecarry...

Xem thêm: Các mẫu balo laptop hiện đang bán chạy nhất trên thị trường 

Để tìm mua một chiếc balo laptop 13 inch thật ưng ý, bạn hãy nhanh chóng tìm đến cửa hàng Ba Lô Hàng Hiệu gần nhất hoặc có thể đặt hàng online trực tuyến. 

Admin