giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Mua balo đi du lịch phượt thời trang - Shop Balo Hàng Hiệu

Ngày nay, nhiều bạn trẻ thích đi du lịch khám phá khắp nơi để tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác nhau vì thế mà nhu cầu tìm mua balo đi du lịch cũng trở nên phổ biến hơn

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc balo du lịch thời trang vừa bền chắc, chống nước, đựng được nhiều đồ vừa mang trên vai mà không có cảm giác nặng, mệt mỏi hay bị đổ mồ hôi?

Balo du lich The North Face Router Charged, balo đi du lịch đỉnh mới nhất của TNF. Khi mua balo đi du lịch phượt thời trang The North Face Router Charged sẽ có thiết kế hệ thống gắn pin sạc cho laptop, ipad, điện thoại, ngăn laptop và ipad cũng làm bằng neopren - cực êm fit máy 13-17". Đáy của balo du lịch có mút eva chống shock cực êm, ngăn laptop và ngăn để điện thoại bên hông sử dụng dây kéo nhựa chống nước hoàn toàn, mút lưng dày, quai đeo sử dụng mút eva có lỗ - êm và thoáng.

 

Mua balo đi du lịch phượt thời trang

Mua balo đi du lịch phượt thời trang

 

Balo du lịch Columbia Circuit Breaker II Backpack, là hàng chính hãng. Sử dụng chất liệu : Omni-Shield 420D nylon oxford, 600D polyester, hypalon, ngăn chứa laptop lên đến 17", dây đeo xương ức với tiếng còi cứu hộ. Balo du lịch dày đặc EVA bọt vớ hấp thụ chèn vào dưới cùng của ngăn máy tính xách tay, balo với vành đai hông có thể tháo rời. Công nghệ dây đeo vai đàn hồi , kết hợp với lưới thoáng khí.

 

Mua balo đi du lịch phượt thời trang

Mua balo đi du lịch phượt thời trang


Balo du lịch The North Face Router Red, mẫu 2013 của TNF, dùng để đi du lịch từ 2-4 ngày. Balo dùng để laptop, Ngăn laptop riêng fit từ 13"-17.3" với nhiều ngăn phụ. Mặt lưng thiết kế mới êm hơn & mang lâu không mỏi. Đang có hàng màu đen hết số lượng cực ít.

 

Mua balo đi du lịch phượt thời trang

Mua balo đi du lịch phượt thời trang


Balo du lịch The North Face Surge II Charged 2014, balo du lịch đỉnh nhất mới nhất của TNF, có thiết kế hệ thống gắn pin sạc cho laptop, ipad, điện thoại. Balo có ngăn laptop và ipad cũng làm bằng neopren - cực êm fit máy 17", đáy có mút eva chống shock cực êm, ngăn laptop và ngăn để điện thoại bên hông sử dụng dây kéo nhựa chống nước hoàn toàn. Balo di du lich có mút lưng dày , quai đeo sử dụng mút eva có lỗ - êm và thoáng.

 

Mua balo đi du lịch phượt thời trang

Mua balo đi du lịch phượt thời trang


Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như phong cách mà bạn có thể lựa chọn các kiểu balo du lich phù hợp với mức giá cả thật ưu đãi. Tại đây, chúng tôi có hàng ngàn mẫu balo du lich gia re của các thương hiệu nổi tiếng như Balo du lich the North Face, balo du lich Columbia, balo du lich adidas, Case Logic, Deuter, balo du lich Jack Wolfskin, Lowepro, Benro, Rush, National Georaphic ...


Shop Balo Hàng Hiệu của chúng tôi, Balo du lịch với nhiều kích cỡ, màu sắc của nhiều thương hiệu khác sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn balo cho chuyến đi của bạn thêm tự tin hơn. Hãy ghé thăm trực tiếp website của chúng tôi http://balohanghieu.com để tham khảo các mẫu balo du lịch giá rẻ đẹp mà mình quan tâm.

Admin