giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những thương hiệu balo máy tính được ưa chuộng nhiều nhất

Việc sử dụng laptop máy tính thường xuyên để đi học, đi làm, gặp đối tác... đòi hỏi bạn phải mang theo laptop mọi nơi mọi lúc. Tuy vậy việc đựng laptop trong những chiếc túi, balo đơn thuần có thể khiến chiếc máy tính của bạn bị hư hỏng bất cứ lúc nào nếu va chạm mạnh với chiếc túi, balo này.

Giải pháp thiết thực là sử dụng những loại túi chuyên dụng đựng laptop, hoặc tiện lợi hơn thì có thể sử dụng balo máy tính. Hiện nay với sự đa dạng của các thương hiệu balo, túi xách danh tiếng, bạn có thể chọn cho mình một chiếc balo máy tính vừa chất lượng, vừa có kiểu dáng vô cùng thời trang. Cùng cập nhật những thương hiệu có sản xuất balo máy tính được ưa chuộng nhất nhé.

1. Le Coq Sportif

Le Coq Sportif là thương hiệu balo được ưa chuộng nhất tại Pháp, với danh tiếng phát triển thương hiệu qua nhiều thế kỷ. Nay đã đến Việt Nam, Le Coq Sportif mang lại nhiều lựa chọn cho bạn không chỉ là các mẫu balo, túi xách thông thường. Đặc biệt hơn là những kiểu dáng balo máy tính độc đáo bạn đang mong muốn kiếm tìm.

 

 

Những kiểu balo Le Coq Sportif được nhận xét có được sự độc đáo vượt xa những quy chuẩn thông thường. Hơn nữa, những kiểu balo máy tính của Le Coq Sportif cũng được đánh giá là tiện lợi, với thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ vật quan trọng, máy tính đựng bên trong khỏi các tai nạn va đập trong quá trình sử dụng.

2. Vans

Đã quá quen thuộc với những đôi giày thể thao Vans đơn giản nhưng khỏe khoắn, nay bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho những chiếc balo, túi xách. Phân khúc túi xách, balo thể thao của Vans cũng rất được ưa chuộng khi thể hiện đúng tinh thần thiết kế của thương hiệu. Bên cạnh đó, Vans cũng nâng cao tính năng sử dụng của sản phẩm, khi kết hợp thiết kế balo laptop trong cùng một sản phẩm.

 

Các bạn sinh viên có thể tận dụng những chiếc balo này để đi học, đi làm khi cần có thể sử dụng để đựng laptop dễ dàng mà không phải lo lắng cho sự an toàn của những chiếc laptop.

3. Mikkor

Nếu yêu thích những thương hiệu balo đến từ Nhật, bạn cũng có thể chọn lựa balo máy tính của Mikkor. Hầu hết những kiểu dáng balo Mikkor đều khá trung tính, màu sắc đa dạng, phù hợp với cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau và có thể sử dụng trong nhiều dịp.

Với rất nhiều mẫu mã balo máy tính khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc balo để sử dụng hằng ngày và bảo vệ laptop một cách tốt nhất.

4. Tucano

Tucano là thương hiệu balo, túi xách danh tiếng trên thế giới với những mẫu balo được ưa chuộng nhiều ở phân khúc khách hàng trên 25 tuổi thuộc giới công sở. Những kiểu dáng sản phẩm của Tucano đều rất đơn giản, không cầu kì về chi tiết nhưng lại tôn lên vẻ thanh lịch cho người sử dụng.

 

Đặc biệt Tucano cung cấp rất nhiều kiểu dáng balo máy tính khác nhau, từ đơn giản, thanh lịch cho đến trẻ trung, nổi bật. Chiếc balo sẽ là phụ kiện thời trang hoàn hảo cho bạn cho mỗi ngày làm việc, không chỉ là một chiếc balo máy tính đơn thuần nữa.

5. Venque

Đối với giới học sinh, sinh viên việc chọn lựa một chiếc balo máy tính không chỉ đảm bảo các tính năng bảo vệ, chống sốc, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo balo. Kiểu dáng thiết kế cũng sẽ được phân khúc khách hàng này lựa chọn nhiều hơn cả. Venque chính là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhiều hơn cả bởi chính khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của giới học sinh, sinh viên.

 

Các kiểu dáng balo máy tính của Venque không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thiết kế, mà còn mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Với kiểu dáng balo máy tính kết hợp da lộn và nỉ, bạn có thể dùng balo máy tính cho mọi dịp một cách phù hợp nhất.

5 thương hiệu balo máy tính trên đây đã làm hài lòng nhu cầu tìm kiếm chiếc balo ưng ý của bạn hay chưa? Hãy đến với balohanghieu.com để có thể chọn lựa ra chiếc balo yêu thích nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn mọi sự lựa chọn từ những thương hiệu balo danh tiếng nhất, cam kết hàng chính hãng và chính sách giao hàng vô cùng thuận lợi, mang lại những lựa chọn sử dụng tuyệt vời.

Admin