giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Du Lịch - Leo Núi

Balo Du Lịch - Balo Phượt, Leo Núi giá rẻ tại TPHCM

Cho dù bạn là nam hay nữ tất cả đều có niềm đam mê du lịch và khám phá các vùng đất mới. Và để chuyến đi du lịch thật an toàn và tiện dụng thì việc chọn cho mình một chiếc balo du lịch dành cho dân Phượt, hay leo núi là thật sự cần thiết. Các sản phẩm Balo du lịch, Balo Phượt, Balo leo núi là các sản phẩm may mặc chuyên dụng cho người dùng vận động mạnh, đi chơi xa, đi du lịch leo núi. Do đó, chất lượng balo đi du lịch thường mang tính bền bỉ, chịu được nhiệt và va chạm mạnh.

Ngoài ra, với thiết kế độc đáo ôm sát vào cơ thể người dùng làm giảm tải trọng và áp lực của balo, bảo vệ khung xương, khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái trong những chặng đường dài. Balo du lịch có vóc dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng có khả năng chứa đựng một thể tích lớn. Kiểu dáng và màu sắc thời trang, trẻ trung, năng động.

Tại cửa hàng Balo Hàng Hiệu hiện có bán có rất nhiều mẫu balo du lịch dành cho nam nữ với giá rẻ, mẫu mã đẹp, thời trang đến từ các thương hiệu uy tín & chất lượng trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ lựa được chiếc balo ưng ý cho chuyến du lịch của mình. Hơn thế nữa với các chương trình sale off hấp dẫn lên đến 70%, việc chọn mua balo du lịch giá rẻ dành cho nam và nữ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!