Balo học sinh, sinh viên

Mua balo học sinh, cặp balo nam, nữ đi học giá rẻ, dễ thương 2020

Ngày nay, những mẫu balo học sinh ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Chính vì thế, Balo Hàng Hiệu luôn cập nhật những xu hướng cặp balo đẹp mới nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đây là những mẫu balo dành cho học sinh mà bạn không nên bỏ qua. 

Cặp balo đi học dễ thương cho bé mẫu giáo

Các bé mẫu giáo rất hiếu động và nghịch ngợm. Do đó, những mẫu balo học sinh với hình những con vật dễ thương như cá, voi, thỏ… sẽ rất được các bé yêu thích. Tuy nhiên ba mẹ cần lưu ý nên chọn cặp balo đi học dễ thương gọn nhẹ, tránh chọn những sản phẩm có quá nhiều chi tiết sắt, nhọn. Đồng thời, chất liệu sản xuất balo cũng nên được đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ. 

Đâu là mẫu balo học sinh dành cho cấp 1?

Khác với những bé mẫu giáo, học sinh tiểu học cần những mẫu balo có thể đựng vừa vặn nhiều sách, vở và bút. Về thiết kế, bạn vẫn có thể chọn những mẫu cặp balo đi học dễ thương. Thế nhưng cần lưu ý sản phẩm cần phải có nhiều ngăn để tránh tập vở bị lộn xộn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn balo kéo học sinh để hạn chế tình trạng đau vai cho bé. 

Balo đi học nam, balo đi học nữ giá rẻ

Nếu bạn đang là học sinh trung học hoặc sinh viên đại học thì những mẫu balo đa năng, có thể đựng vừa máy tính xách tay chính là lựa chọn hoàn hảo. Đối với balo nữ đi học, bạn có thể lựa chọn những gam màu pastel nhẹ nhàng hoặc tươi trẻ như đỏ, hồng, tím… Trong khi đó, với những bạn nam, balo đi học màu trầm như đem, xám, nâu… sẽ giúp tổng thể trang phục thêm phần cá tính, năng động.

Ngay hôm nay, hãy đến chi nhánh Balo Hàng Hiệu gần nhất để “tậu” balo học sinh nam, balo đi học nữ giá rẻ, chất lượng và có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.