giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Mua balo nữ thời trang giá rẻ, xinh xắn tại TPHCM 2017

-37%Balo Kakashi LadyBug Backpack S RedKakashi

Balo Kakashi LadyBug Backpack S Red

219,000 VNĐ350,000 VNĐ

Ba lô nữ mini dễ thương, xinh xắn giá rẻ tại TPHCM 2017

Balo Nữ Herschel City Backpack Mid VolumeVới phải nữ ngoài việc chọn cho mình một chiếc balo thật tốt, thì yếu tố "fashion" cũng là sự ưu tiên hàng đầu. Balo nữ không những bền, chất liệu tốt mà còn phải thời hợp mốt khi mix đồ xuống phố hay những khi đeo balo đi làm, đi học. Hiểu được xu thế đó, hàng trăm mẫu balo nữ xinh xắn đã có mặt tại website balohanghieu.com nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của "phái đẹp".

Các sản phẩm balo nữ với thiết kế thời trang, sành điệu và đặc biệt đây là ba lô nữ chính hãng từ các thương hiệu trên thế giới như Herschel, Crumpler, Jansport... Tất cả các mẫu balo nữ đều được đảm bảo tiêu chuẩn được sản xuất với chất lượng cao, chất liệu vải tốt, đường may bền chắc, thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó giá thành của những chiếc balo nữ đều được đánh giá là phải chăng, đúng giá, đúng chất lượng. Khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng thiết kế của balo nữ rất đẹp trên hệ thống Shop Balo Hàng Hiệu tại TPHCM.

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm balo nữ hàng hiệu giá rẻ chất lượng nhất. Hơn nữa, có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho balo nữ sẽ được cập nhật thường xuyên tại balohanghieu.com.

Đến ngay shop Balo Hàng Hiệu tại TPHCM, chọn mua cho mình mẫu balo nữ thời trang 2017 mới nhất cho những chuyến đi chơi hoặc cho năm học sắp tới đi nào! Khuyến mãi các sản phẩm balo nữ lên đến 70% cho mùa hè chỉ co tại balohanghieu.com.