Balo Trẻ Em

Balo trẻ em dễ thương dành cho bé

Balo trẻ em là một trong những món phụ kiện cần thiết nhất cho các bé đang trong độ tuổi đến trường hay những chuyến du lịch cùng bố mẹ. Ngoài việc đựng sách vở học tập hay vật dụng đi chơi, chúng còn là một phụ kiện thời trang giúp cho các bé cưng nhà ta thêm phần xinh xắn và dễ thương.

Các tiêu chí chọn balo trẻ em:

- Nên chọn balo dễ thương, có hai ngăn lớn, quai và lưng có đệm để tăng sự thoải mái. Không nên chọn balo 1 quai vì sẽ ảnh hưởng đến vai của bé sau này vì trọng lượng sẽ dồn hết về 1 bên.

- Sử dụng balo có nhiều ngăn để cân bằng cân nặng, ngăn rộng nhất được thiết kế gần lưng nhất.

- Chọn những chiếc balo đa năng, vừa có thể kéo vừa có thể mang trên lưng để có thể di chuyển được trên nhiều địa hình.

- Chiếc balo phải hợp với chiều cao của bé, dây đeo có thể điều chỉnh cho thích hợp để tránh bé ngã ra phía sau tránh đau lưng.

Các sản phẩm balo trẻ em dành cho bé được thiết kế nhỏ gọn, có sức chứa ít để tránh tạo áp lực lên xương vai của bé. Thiết kế có phần bắt mắt, hoạ tiết dễ thương, màu sắc nổi bật kích thích óc sáng tạo của trẻ. Sử dụng balo trẻ em thường xuyên, trẻ sẽ có thói quen tự lập, tự vận chuyển cũng như bảo quản đồ đạc của chính mình.

Bên cạnh việc cung cấp nhiều mẫu balo đẹp thời trang dành cho người lớn Balohanghieu.com còn cung cấp nhiều mẫu mã balo trẻ em, balo hình thú đẹp giá rẻ. Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng bé đến với Balohanghieu để có thể lựa chọn một mẫu balo dễ thương cho bé.