giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Haglofs chính hãng giá rẻ tại Balo Hàng Hiệu

Không có sản phẩm nào

Túi xách, balo Haglofs cao cấp, chính hãng 

Balo Haglofs là một trong những thương hiệu balo có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Với hơn 100 phát triển thương hiệu, balo Haglofs ngày nay đã được biết đến là một trong những thương hiệu balo toàn cầu, nhận được sự chú ý và ưa chuộng bởi nhiều đối tượng khách hàng.

Xét về nguồn gốc, những chiếc balo Haglofs thực chất chỉ dành cho những người nông dân và dân lao động tại nhà máy, thì nay chúng đã được ra đời với những kiểu dáng thiết kế được dựa trên cảm hứng của những kiểu dáng balo khi xưa, tạo nên phong cách vô cùng độc đáo cho những mẫu balo.

Hiện balo Haglofs không chỉ được nhiều người yêu thích mà còn là một trong những thương hiệu được nhiều siêu sao quốc tế chọn lựa sử dụng bởi kiểu dáng cá tính, độc đáo. Với rất nhiều kiểu dáng balo khác nhau như balo laptop, balo leo núi, du lịch... cũng như rất nhiều loại balo có thể tận dụng mọi nơi mọi lúc, bạn hoàn toàn có thể chọn ngay một chiếc balo phù hợp với nhu cầu và sở thích của chính mình. Do vậy hãy chọn lựa ngay khi gặp được chiếc balo Haglofs ưng ý nhé.