giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo trẻ em Oops cao cấp, chính hãng giá tại Balo Hàng Hiệu

Balo Oops cao cấp, chính hãng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ chơi và vật dụng cho trẻ em từ độ tuổi sơ sinh trở đi, Oops là thương hiệu vali trẻ em được các ông bố bà mẹ tin dùng nhất hiện nay vì những lợi ích mang lại.

Sinh ra để phục vụ cho đối tượng khách hàng trẻ nhỏ- đối tượng dễ bị kích ứng, mẫn cảm và cần có những đặc thù khác biệt so với dòng vali dành cho người lớn. Vali trẻ em Oops luôn có những thiết kế độc đáo, luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ khâu lựa chọn chất liệu đến quá trình sản xuất.

Trước khi được tung ra thị trường, tất cả các dòng vali hay balo Oops phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về sự an toàn cho bé. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho con mình một chiếc vali Oops dễ thương ngộ nghĩnh.

Các sản phẩm vali trẻ em Oops hướng tới sự đáng yêu, sinh động với thiết kế được lấy cảm hứng từ những loài vật quen thuộc như trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nên sản phẩm dễ dàng thu hút được sự tò mò và yêu thích của bé.

Nổi bật của vali Oops không chỉ được đánh giá ở độ an toàn cho trẻ mà còn thể hiện qua độ bền, sự gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, thiết kế khoa học, không gây hại đến xương, cơ và sự phát triển của bé. Bạn có thể dạy con cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ bằng cách để bé tự di chuyển đồ dùng của mình.