Thương hiệu Porsche Design

Không có sản phẩm nào

ZZ Porsche Design thương hiệu thời trang thể thao được ưa chuộng

Được thành lập từ năm 1972, Porsche Design là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Đức. Với những đổi mới không ngừng trong thiết kế, cải tiến chất lượng, cho đến nay Porsche Design đã chiếm được một vị trí vững chắc trong thị trường balo, túi xách thời trang cũng như lòng tin của người tiêu dùng của mọi người.

Các mẫu túi xách Porsche Design nổi bật, thu hút người tiêu dùng bởi thiết kế độc đáo, khác biệt trong từng sản phẩm. Chính vì vậy, Porsche Design là thương hiệu được đông đảo giới trẻ, dân công sở…tại các quốc gia châu Mỹ, châu Âu và toàn thế giới ưa chuộng.

Chất liệu là tiêu chí được quan tâm hàng đầu trong mỗi sản phẩm túi xách Porsche Design. Các sản phẩm Porsche Design đều được làm từ chất liệu chống thấm hút nước, có khả năng chống bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Cùng với đó là độ bền cùng thời gian, Porsche Design ưu tiên chọn lựa các loại vải không bị mài mòn, sờn rách.

Túi xách Porsche Design không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn rất nhỏ gọn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và giúp bạn linh hoạt hơn khi di chuyển. Thiết kế nhiều ngăn tiện lợi, dung tích chứa đồ lớn, bạn có thể sắp xếp vật dụng một cách khoa học nhất.