giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo, phụ kiện Promate cao cấp, chính hãng

Không có sản phẩm nào

Balo Promate cao cấp, chính hãng

Có nguồn gốc từ Đài Loan với ưu điểm là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về các phụ kiện thời trang cho thiết bị điện tử như điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn và pin di động, Promate khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tận dụng sự hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Promate cho ra đời hàng loạt dòng balo Promate, túi xách Promate được tích hợp nhiều chức năng tiện ích, độc đáo cho các thiết bị công nghệ như balo, túi xách Promate chuyên dụng dành cho laptop, máy ảnh.

Các dòng sản phẩm balo Promate, túi xách Promate nổi bật với thiết kế chắc chắn, chất liệu bên ngoài có khả năng trượt nước cao. Điều này giúp bảo vệ laptop, máy ảnh của bản trong mọi điều kiện thời tiết. Bên trong được trang bị các lớp vải lót mềm mại, đệm chống sốc có khả năng bảo vệ máy tính khỏi các va chạm, rơi trong quá trình di chuyển. Sản phẩm của Promate luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của người tiêu dùng.

Không ngừng nổ lực cải tiến về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất cùng với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Dòng balo túi xách Promate thu hút giới trẻ bởi những gam màu năng động, cá tính. Thương hiệu này đang rất thành công trong việc chinh phục người trẻ yêu công nghệ.