giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo, túi xách Puma chính hãng, uy tín, chất lượng cao, nhiều mẫu mã

-82%Puma New Pioneer Backpack I M NavyPuma

Puma New Pioneer Backpack I M Navy

199,000 VNĐ1,090,000 VNĐ

Balo - Túi xách Puma cao cấp, chính hãng 

Nếu bạn là người có lối sống hiện đại trẻ trung, cá tính, đam mê du lịch và thích thể thao thì những dòng balo, túi xách mang hơi hướng mạnh mẽ, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thể hiện phong cách thời trang riêng mình.

Một trong những thương hiệu thời trang thể thao lâu đời, nổi tiếng trên khắp thế giới, đó chính là Puma. Được thành lập vào năm 1948, Puma có trụ sở đặt tại Đức và chiếm được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy các dòng balo Puma cũng như túi xách Puma nổi bật và gây sự chú ý với vẻ đẹp khỏe khoắn và năng động.

Với thiết kế năng động, nhiều ngăn tiện lợi, dây kéo chắc chắn, chất liệu vải có khả năng trượt nước và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các vật dụng bên trong cao. Balo Puma, túi xách Puma còn được kết hợp nhiều tông màu hài hòa, bắt mắt. Ngoài ra các dòng balo, túi xách Puma đều được in logo là hình con báo nhảy trên nền font chữ đậm tạo cảm giác mạnh mẽ, vững chắc. Đây cũng chính là điểm tạo dấu ấn và tiềm thức người dùng về thương hiệu này.