Thương hiệu Solo

Bạn có lối sống phóng khoáng, thích sự mới mẻ, năng động và muốn tìm cho mình một chiếc balo, túi xách phù hợp với tính cách cũng như gu thời trang riêng của mình. Nếu vậy, một thương hiệu balo mà bạn không thể bỏ qua đó là Solo.

Solo là một thương hiệu balo, túi cách nổi tiếng và được giới trẻ trên thế giới yêu thích đến từ nước Mỹ xa xôi. Với slogan “Designed in New York”, các dòng balo Solo, túi xách Solo mang sự trẻ trung, sôi động, năng nổ của con người Mỹ. Chính vì thế, dù phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn khác tại thị trường đầy náo nhiệt như đất Mỹ nhưng Solo vẫn khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Balo Solo và túi xách Solo có thiết kế được lấy cảm hứng từ “American Style”, nhiều kiểu dáng, kích thước với chất liệu chắc chắn. Sự tiện lợi cũng là một trong những yếu tố mà Solo không ngừng cải tiến. Mỗi sản phẩm của Solo đều đem tới sự thoải mái nhất cho người dùng.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, không quá khó để bạn sỡ hữu cho mình một chiếc balo Solo hàng hiệu. Để bạn dễ dàng lựa chọn và tìm được người bạn đồng hành ưng ý với giá cả hợp lý nhất, bạn có thể ghé thăm shop MIA.vn nhé.