giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Thule cao cấp, chính hãng giá rẻ tại Balo Hàng Hiệu

Balo Thule cao cấp, chính hãng 

Ra đời vào năm 1942 tại Thụy Điển, trải qua một khoảng thời gian dài hoàn thiện và phát triển, những chiếc balo Thule đã trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thế giới.


Với cảm hứng là sự nhộn nhịp của cuộc sống, những thiết kế của balo Thule cũng vì thế mà mang dáng vẻ trẻ trung, năng động. Người dùng có thể tự do mang sản phẩm đến bất kỳ đâu bởi sự gọn, nhẹ cũng như phong cách thời trang tuyệt vời của sản phẩm này. Ngăn chứa đồ rộng rãi cùng với thiết kế chống sốc đặc biệt cho ngăn đựng laptop là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này.

Bên cạnh đó, balo Thule sử dụng chất liệu tốt, có tính năng nhẹ và kháng nước nên người dùng không phải lo lắng khi di chuyển trong thời tiết ẩm ướt. Không những thế, những chiếc móc khoá của balo Thule còn cực kỳ bền và chắc chắn, mang đến sự an toàn khi sử dụng.


Với những đặc tính tuyệt vời, sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho tình huống đi làm, đi chơi, dã ngoại,…Không những thế, mang đậm nét thời trang châu Âu, balo Thule còn trở thành món phụ kiện cần thiết cho các tín đồ đam mê thời trang.