giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Timbuk2, túi xách Timbuk2 chính hãng giá rẻ

Không có sản phẩm nào

Balo Timbuk2 cao cấp, chính hãng 

Timbuk2 là thương hiệu balo, túi xách được thành lập tại San Francisco vào năm 1989. Với những thiết kế đa dạng về màu sắc và chủng loại, các sản phẩm của thương hiệu này luôn thu hút được nhiều khách hàng thuộc nhiều đối tượng khác nhau.


Túi xách Timbuk2, balo Timbuk2 đều được trang bị đệm mút dày để chống sốc và chống va đập. Không những thế, những sản phẩm này còn có những ngăn riêng biệt giúp đựng vừa những chiếc laptop, ipad,…nên người dùng không cần phải lo khi mang theo các thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, Timbuk2, balo Timbuk2 còn được sản xuất trên chất liệu cực nhẹ và bền, có khả năng chống thấm nước. Với quai cầm và quai đeo thoải mái, người tiêu dùng có thể mang theo sản phẩm đi khắp nơi mà không cảm thấy cồng kềnh, khó chịu.


Được xem là những sản phẩm tiện dụng, người dùng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều tình huống như đi chơi, đi học, đi làm,…Với những lợi ích tối ưu mà sản phẩm mang lại, túi xách Timbuk2, balo Timbuk2 sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là người khó tính nhất.