Thương hiệu Under Armour

Không có sản phẩm nào

Under Armour thương hiệu thể thao được ưa chuộng tại Mỹ nhất hiện nay

Là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các phụ kiện thể thao, Under Armour, một thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trong đó, balo Under Armour luôn được đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như thiết kế mạnh mẽ của nó.

Các sản phẩm balo Under Armour có đặc điểm đặc trưng là logo thương hiệu nằm ở vị trí trung tâm và có kích thước vừa đủ (không quá to hoặc quá nhỏ). Được sản xuất trên nền những chất liệu cao cấp, các sản phẩm balo của thương hiệu này có trọng lượng nhẹ và khả năng kháng nước. Bên cạnh đó, bề mặt lưng của balo Under Armour có miếng đệm giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhưng không bị hầm do khả năng thoáng khí của bề mặt vải.

Các sản phẩm có thiết kế ngăn chính rộng rãi , cung cấp cho người dùng không gian tối đa để đựng các vật dụng, hành lý cá nhân. Ngăn máy tính xách tay với đệm chống xốc, hỗ trợ laptop có kích thước lên đến 15 inch. Không những thế, một số sản phẩm còn có ngăn đựng giầy riêng biệt, nhờ đó sẽ giữ được vệ sinh cho ngăn chính tốt hơn. Đây đeo balo Under Armour có bản to, êm ái, không gây đau nhức dù phải sử dụng lâu.

Với những ưu điểm trên, các sản phẩm balo Under Armour ngày càng thu hút người tiêu dùng và trở thành đối thủ “nặng ký” trong ngành. Với mẫu mã đa dạng cùng với gam màu tươi sáng, trẻ trung, các sản phẩm rất phù hợp với giới trẻ cũng như những con người năng động.