giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo túi xách United By Blue chính hãng giá rẻ

Không có sản phẩm nào

United By Blue

Được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Philadelphia, Hoa Kỳ, thương hiệu United đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản xuất và cung cấp quần áo, phụ kiện thời trang và thân thiện với môi trường. Sản phẩm balo United là một trong những kết quả thành công của việc nghiên cứu và áp dụng chất liệu tái chế, nhờ đó, sản phẩm này không chỉ có chất lượng cao mà còn được đánh giá là an toàn với sức khoẻ người dùng.

Với mong muốn mang đến một hành tinh xanh, sạch, đẹp, thương hiệu United đã cố gắng và không ngừng tìm tòi, phát triển những sản phẩm sử dụng chất liệu tái chế. Trong đó, hầu hết balo United đều sử dụng những chất liệu bền vững như bông hữu cơ, tái chế polyester, và sợi bison. Không những thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng mà những chất liệu này còn có khả năng chống sốc và kháng nước. Không những thế, các mẫu mã của balo United còn rất phong phú, từ những chiếc balo thông dụng, sử dụng hằng ngày cho đến những chiếc balo chuyên cho những chuyến đi phượt hoặc đi chơi xa.

Hiện nay, thương hiệu này đã có hơn 400 của hàng trên thế giới. Sự cam kết về bảo vệ môi trường và chất lượng của những sản phẩm, đặc biệt là balo United đã giúp cho thương hiệu này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.