giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Vans, túi xách Vans chính hãng giá rẻ

Không có sản phẩm nào

Vans nhãn hiệu thời trang được yêu thích trên toàn thế giới

Được đồng sáng lập bởi Paul Van Doren, Jim Van Doren, Gordon Lee và Serge Delia, thương hiệu Vans ra đời cùng với slogan “Off the wall”, mang ý nghĩa “Khác biệt - Độc đáo - Có một không hai”. Bên cạnh là nhà cung cấp phụ kiện thể thao nổi tiếng, Vans còn nổi tiếng bởi những sản phẩm balo vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Với sự đa dạng về màu sắc và hình dáng, balo Vans mang đến cho người tiêu dùng đa dạng những sự lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều có hình dáng trẻ trung, năng động và dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, với những chất liệu cao cấp, tối ưu, balo Vans không chỉ nhẹ, bền mà còn có chức năng chống sốc và chống nước tốt. Dây đeo êm ái và có thể điều chỉnh độ dài cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua khi chọn mua sản phẩm. Không những thế, dung tích rộng rãi cùng với nhiều ngăn tiện ích giúp người dùng không bị lẫn lộn các vật dụng, thiết bị khi sử dụng sản phẩm.

Những sản phẩm balo Vans luôn được giới trẻ trên toàn thế giới săn đón bởi phong cách thời trang cũng như chất lượng tuyệt vời của nó. Nhờ thế, hằng năm, thương hiệu này luôn nằm trong top những thương hiệu thể thao được yêu thích nhất.