Thương hiệu Y3 Yamamoto

Không có sản phẩm nào

Là thương hiệu được thành lập bởi sự hợp tác giữa nhà thiết kế Nhật Bản Yohji Yamamoto và nhãn hiệu thể thao Adidas vào tháng 10 năm 2002, Y3 Yamamoto mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ thời trang mà còn chất lượng và mang hơi hướng thể thao. Những chiếc balo Y3 Yamamoto cũng mang đến cho người dùng một phong cách cá tính không lẫn vào đâu được khi sử dụng.

Với chất liệu nhẹ nhưng bền và có khả năng chống nước, sản phẩm balo Y3 Yamamoto mang đến sự đảm bảo an toàn cho các vật dụng, hành lý bên trong. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn rất đa dạng kích cỡ cho nhiều đối tượng sử dụng với những mục đích khách nhau.

Dù là ở sản phẩm nào đi chăng nữa thì điểm nổi bật của dòng này chính là sự tinh tế, trâu chuốt đến từ những gam màu trầm, thiết kế đơn giản và vị trí logo đầy tinh ý. Khả năng chống sốc cũng không thể không nhắc đến ở balo Y3 Yamamoto, những miếng đệm dày, êm ái giúp hạn chế tối đa những hư hỏng khi xảy ra va đập. Không những thế, cảm giác thông thoáng và thoải mái của sản phẩm đã được nhà thiết kế chú ý để người dùng có thể sử dụng balo Y3 Yamamoto mà hoàn toàn không cảm thấy khó chịu.

Được giới thiệu rộng rãi trên quốc tế, vì thế sản phẩm balo Y3 Yamamoto mang lại cho người dùng sự đẳng cấp và cá tính khi sử dụng dòng sản phẩm. Thương hiệu này đang cố gắng và không ngừng hoàn thiện để cho ra đời nhiều sản phẩm balo Y3 Yamamoto chất lượng và thời thượng hơn nữa.