giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Ưu nhược điểm của những chiếc balo là gì?

Hiện nay, những chiếc balo với đủ loại kích thước, kiểu dáng thiết kế đa dạng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Balo khá tiện dụng trong các hoạt động thường ngày, dễ kiểm soát đồ đạc đem theo bên người. Balo trở nên gần gũi, đem lại hữu ích cho con người, nhưng mỗi loại đồ dùng đều có ưu nhược điểm riêng và balo cũng không ngoại lệ.

Chọn và đeo balo đúng cách để bảo vệ lưng của bạn

Chọn sai loại balo và đeo không đúng cách khiến phần lưng, vai và cột sống của cơ thể bạn có thể sẽ gặp tình trạng đau nhức. Để khắc phục tình trạng đau lưng và luôn thấy thoải mái khi đeo balo, bạn hãy cố gắng để tâm đến những hướng dẫu sau:

Nhìn lại trào lưu Backpack Challenge từng nổi “bão” một thời

Backpack Challenge – “Né balo” là trào lưu đã từng gây “bão” cuối năm 2016, những bạn học sinh trung học ở Mỹ trở thành những người đầu tiên hưởng ứng trào lưu. Các bạn cho rằng, hoạt động này rất thoải mái, giúp thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hãy xem lại những gì đã diễn ra trong trào lưu Backpack Challenge trước đây nhé!

Infographics: Gom cả “phòng tắm” vào balo khi đi du lịch nhờ 9 mẹo hay ho

Nếu còn phân vân không biết cách thu hết đồ dùng cần thiết trong phòng tắm khi đi du lịch, bạn hãy thử làm theo 9 cách sau đây. Chắc chắn, balo/ vali của bạn sẽ không bị nhồi nhét đồ và bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng những thứ cần thiết cho chuyến đi.

Thử kiểm tra balo “dân phượt” có những gì?

Sở thích khám phá thiên nhiên, đi đến nhiều vùng miền bằng cách tự túc hay còn khỏi là đi “phượt” đã trở nên phổ biến hiện nay. Hãy thử kiểm tra xem bên trong balo của mỗi “phượt thủ” sẽ có những gì?

Mách nhỏ cách sử dụng và làm sạch balo hiệu quả

Nhu cầu sử dụng balo của mọi người rất lớn. Balo là dòng sản phẩm tiện lợi, giúp bạn đem theo nhiều đồ đạc cần thiết và linh hoạt sử dụng trong các môi trường hoạt động khác nhau. Chính vì sử dụng balo thường xuyên, bạn cũng nên biết sử dụng balo đúng cách và làm sạch balo.

Balo Kakashi Bisu – “Trợ thủ” đắc lực cho mẹ và bé

Kakashi Bisu là dòng sản phẩm balo đa năng, thời trang dành cho mẹ và bé. Balo nổi bật với 4 màu sắc cho các mẹ dễ dàng chọn lựa, thích hợp trong các hoạt động du lịch, hoạt động hàng ngày. Mẹ và bé không phải suốt ngày ở trong nhà, mà có thể thoải mái vui chơi, mua sắm, khi đã đầy đủ hành trang cho bé trong một chiếc balo Kakashi Bisu.

Chọn và sử dụng balo đúng cách thật dễ dàng

Khi bạn chọn được một chiếc balo hợp cho các hoạt động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày và thực hiện đúng cách sắp xếp đồ đạc vào balo, bạn sẽ thấy mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Bạn hãy lưu ý 4 cách chọn và sử dụng balo bổ ích dưới đây nhé!