giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn balo đi học như thế nào là phù hợp?

Nghỉ tết xong rồi, kiếm ngay một chiếc balo phù hợp không chỉ thuận tiện mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân khi đến trường. Vậy chọn balo như thế nào là tốt, đảm bảo mọi hoạt động khi đi học? Cùng Balohanghieu tìm hiểu nhé!

4 bí kíp giúp bạn chọn balo du lịch tốt nhất

Hiện nay du lịch phượt trở nên phổ biến với các bạn giới trẻ. Họ có thể thoải mái khám phá những miền đất mới hoặc những địa danh lâu đời. Vì vậy việc chuẩn bị hành trang mang theo là không thể thiếu, nên chọn balo du lịch như thế nào và sắp xếp đồ đạc ra sao? Hãy cùng Balohanghieu.com tìm hiểu nhé!

Bí quyết giúp bạn chọn balo laptop, balo du lịch tốt nhất!

Nhu cầu sử dụng balo laptop và balo du lịch ngày càng nhiều và trên thị trường có rất nhiều mẫu mã balo với giá cả khác nhau khiến cho mọi người khó khăn khi lựa chon. Vậy ngay bây giờ Balohanghieu.com sẽ mách bạn cách lựa chọn balo laptop và balo du lịch tốt nhất nhé!

5 cách sạc pin điện thoại tiện lợi khi đi du lịch

Giữ điện thoại cảm ứng lâu hết pin là một thách thức, điều đó càng khó khăn hơn khi bạn đi du lịch, đặc biệt lúc cần dùng để tìm đường hoặc nghe nhạc, giải trí... Vì vậy bạn cần biết cách sạc pin điện thoại lúc cần thiết nhất, hãy cùng Balohanghieu.com tìm hiểu nhé!

Những cách sử dụng balo bạn cần tránh

Sử dụng balo như thế nào là đúng cách? Hãy cùng Balohanghieu.com tìm hiểu nhé!

Rắc rối không hề nhỏ khi chọn balo sai mục đích sử dụng

Balo là một vật dụng không thể thiếu cho mọi người trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, để chọn được chiếc balo phù hợp với mục đích sử dụng để tránh gây hại cho sức khỏe cũng như tiết kiệm về mặt tài chính, đó là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng Balohanghieu khám phá những bí kiếp chọn balo phù hợp nhất nhé!

Soi balo của dân phượt lâu năm

Đã bao giờ bạn thắc mắc trong balo của các chàng trai phượt xuyên năm sẽ có những gì chưa? Hãy cùng Balohanghieu.com tìm hiểu nhé!

Ghi nhớ những lưu ý khi mua balo laptop

Hiện nay, laptop là thiết bị máy tính xách tay hiện diện khá nhiều và chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người. Để có thể đem theo laptop theo để làm việc, học bài, bạn nên mua một chiếc balo laptop chất lượng, thời trang và giá thành hợp lý.