giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

[HOT] Hàn Quốc miễn visa cho du khách Việt Nam từ 2018

Vi vu Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cập nhật ngay nếu bạn đang có ý định thăm thú đất nước này nhé!

Theo thông tin mới nhất từ Chính phủ Hàn Quốc. Du khách Việt Nam sẽ được miễn visa du lịch trong thời điểm diễn ra Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

 

 

Được biết, đây chính là kế hoạch đẩy mạnh du lịch nhân dịp nước này tổ chức Thế vận hội mùa Đông Pyeong Chang. Không chỉ riêng Việt Nam mà Hàn Quốc còn miễn visa cho khách du lịch từ Indonesia và Philippines trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông PyeongChang, từ tháng 1/2018. Dự kiến, chính sách miễn visa sẽ áp dụng đến hết tháng 4/2018.

 

Cụ thể, du khách quốc tế quá cảnh tại sân bay Incheon có thể tham quan Seoul mà không cần xin visa. Đồng thời, khách Đông Nam Á nếu từng thăm các nước thuộc khối OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) được xin visa nhiều lần dễ dàng.

Bên cạnh đó, để phục vụ sự kiện này, hai du thuyền cỡ lớn sẽ cập cảng phía Đông thành phố biển Sokcho, cách PyeongChang khoảng 140 km, cung cấp khoảng 2.200 phòng nhằm phục vụ Thế vận hội. Và có rất nhiều tour du lịch kết hợp với xem chương trình ca nhạc k-pop, thăm các phim trường hay tham dự họp fan của nghệ sĩ Hàn Quốc... cũng được thúc đẩy phát triển hơn.

Chưa bao giờ vu vi Hàn Quốc lại dễ dàng đến thế. Nếu bạn đang có dự định thì nhất định phải tận dụng thời điểm vàng này nhé.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Admin