giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

"Valentine trắng" tặng gì cho ngầu bây giờ?

Trong khi các chàng trai đang "đau đầu" chưa kiếm ra quà Vanlentine trắng cho các nàng thì tại Balohanghieu.com đang có "hàng tá" balo sẽ khiến các nàng mê mẩn ngất ngây. Cùng Balohanghieu tìm hiểu ngay nào!

Solo Varsity

Balo thương hiệu Solo là sản phẩm balo thời trang, ý tưởng phát triển từ ý những sự vật tại thành phố New York – Mỹ. Balo phù hợp cho thiết bị laptop 13.3’’ và Tablet. Balo có thiết kế nhiều ngăn, tiện lợi khi sắp xếp đồ đạc. Solo Varsity Peak 13.3" được làm từ chất liệu Nylon hạn chế thấm nước tốt, đệm lưới Air Mesh cho phần lưng và quai đeo thoát khí nhanh, giúp bạn luôn thoải mái.

 

 

Balo có kích thước (45 x 40 x 16.2 cm) khá rộng rãi, dễ dàng chứa được nhiều đồ đac, phù hợp với phần lưng và vóc dáng người sử dụng.

Tomtoc A71

Balo là sản phẩm balo của thương hiệu Tomtoc. Một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, ra đời đầu năm 2015. Tomtoc tạo ra những sản phẩm như túi chống sốc, túi xách, balo đơn giản, trẻ trung hòa quyện với thời trang thanh lịch, màu sắc trung tính và chất liệu vượt bậc với công nghệ chống sốc Corner Ammor Hoa Kì.

 

 

Balo thiết kế nổi bật phù hợp với các cô nàng tinh nghịch và cá tính, đảm bảo các nàng sẽ điêu đứng trước “ẽm”. Balo được thiết kế với kích thước 17.32 x 12.4 x 6.5 cm nhẹ, mỏng , thanh lịch đơn giản với những gam màu trung tính phù hợp với nhiều đối tường khách hàng.

Kapten & Son Umea

Là dòng balo thuộc thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Kapten & Son tại nước Đức. Với thiết kế truyền cảm hứng và sáng tạo cùng độ bền của sản phẩm đã được kiểm chứng Kapten & Son luôn mang đến khách hàng không chỉ là những sản phẩm thông thường mà còn là những người bạn đồng hành trên mọi chuyến phiêu lưu.

Balo Kapten & Son Umea được thiết kế những màu sắc đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và cá tính. Balo được tạo điểm nhấn bởi thiết kế cá tính ấn tượng luôn tạo cảm giác bắt mắt cho người nhìn.

 

 

Balo có kích thước 40 x 35 x 12 cm rộng rãi phù hợp để đi học, đi làm hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời nhỏ gọn tiện lợi không gây vướng víu khi di chuyển. Và có một điều Balohanghieu chắc chắn với các cô gái rằng đeo balo này tới đâu là “rải thính” tới đó nhé!

Các anh chàng của Balohanghieu ơi, “Valentine trắng” mà không có quà là kì lắm luôn á! Tới ngay Balohanghieu kẻo hết hàng nhé!

Content