giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

3 Mẹo xếp vali kéo du lịch thật gọn gàng

Bạn sắp đi du lịch xa và vô cùng hứng khởi, bạn dự định sẽ đem theo rất nhiều quần áo đẹp, phụ kiện mới toanh thậm chí muốn sắm sửa thêm cho chuyến đi?

Balohanghieu.com gửi đến bạn 3 mẹo sắp xếp vali kéo giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian và mang thêm được kha khá đồ dùng đấy.


Xem thêm: Tìm chỗ bán vali kéo du lịch hàng hiệu ở đâu?

 

3 Mẹo xếp vali kéo du lịch thật gọn gàng

Bạn sắp đi du lịch xa và vô cùng hứng khởi

 

1. Cuộn tròn quần áo vào vali kéo du lịch


Đây là mẹo thông thường khi sắp xếp vali kéo du lịch nhưng không phải ai cũng biết. Thông thường chúng ta có thói quen xếp đồ và chồng lên nhau trong vali kéo du lịch, việc này dễ làm nhăn quần áo, đồng thời làm mất đi khá nhiều không gian của vali.


Bạn hãy cuộn tròn quần áo lại nhé, có thể cho những phụ kiện dễ vỡ vào bên trong cũng được, lớp quần áo dày bên ngoài sẽ giúp bảo vệ chúng đấy. Khi đi du lịch bạn cũng nên chú ý đừng mang quá nhiều vào vali kéo du lịch như quần áo dày jeans, vải len dày nếu không quá cần thiết, thay vào đó hãy mang kaki, voan... để mang được nhiều món hơn nhé.

 

3 Mẹo xếp vali kéo du lịch thật gọn gàng
 
Hãy cuộn tròn thay vì xếp chồng quần áo


2. Lên danh sách đồ dùng trước 1 tuần


Hãy lên danh sách đồ dùng cần thiết càng sớm càng tốt nhé, nếu để nước đến chân mới soạn thì bạn sẽ choáng vì số lượng đồ cần mang theo kỳ thực nhiều hơn so với dự tính của bạn đấy. Mặt khác nếu soạn đồ dùng gấp gáp thì khi sắp xếp vali kéo du lịch bạn rất dễ bỏ sót đồ dùng, nhất là những món bạn chỉ chợt nghĩ đến rồi để đấy khi nào soạn lấy luôn, kết quả là bạn quên mất.


Chúng có thể không quá quan trọng nhưng cũng có thể làm bạn mất vui suốt chuyến đi đấy nhé.

 

3 Mẹo xếp vali kéo du lịch thật gọn gàng
 
Lên danh sách trước khi sắp xếp vali

 

3. Dùng bộ chai nhựa vali kéo du lịch


Bạn đã từng nghe đến bộ chai tuyệt vời này chưa nào. Thay vì sắp xếp vali kéo du lịch và cho tất tần tật các chai sữa tắm, dầu gội... to đùng vào vali thì nay bạn chỉ cần trích vào từng chai nhỏ, vô cùng tiện lợi và ít choáng chỗ khi sắp xếp vali nhé.


Thông thường một bộ chai sẽ có 4-5 chai nhỏ khoảng 100ml, được làm bằng nhựa tốt và có nắp đậy chặt, giúp bạn an tâm chai không bị vỡ và chất lỏng bên trong cũng không thể tràn ra ngoài đấy.

 

3 Mẹo xếp vali kéo du lịch thật gọn gàng
 
Sử dụng chai nhựa nhỏ


Nếu thường xuyên du lịch và ngán ngẩm vì sắp xếp vali kéo du lịch thì tậu ngay cho mình một bộ bạn nhé.


Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ cùng vali kéo du lịch của mình !

Admin