giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ

Bạn đang nghĩ: liệu mình có mua được chiếc balo vừa đẹp lại vừa rẻ hay không? Mua balo đẹp giá rẻ là hai tiêu chí mà bạn đang hướng đến. Khá khó khăn một chút! Thế nhưng nếu cố gắng tìm hiểu, tôi tin bạn sẽ có ngay một chiếc balo vừa ý của mình.

Sau đây, tôi xin liệt kê ra những cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ. Bạn hãy xem và chọn cho mình một cách phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ
Mua balo đẹp giá rẻ là điều mà bạn đang muốn đến?

1- Mua balo đẹp giá rẻ trực tiếp tại các shop thời trang

Ưu điểm của hình thức này chính là bạn có thể nhìn thấy trực tiếp sản phẩm. Chính vì thế, bạn sẽ thoải mái kiểm định chất lượng. Tuy nhiên, có một khuyết điểm ở đây là bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho việc đắn đo, suy nghĩ chọn lựa, chưa kể đến việc dễ dàng sa đà vào vô số các chủng loại balo bắt mắt. Giá cả tại các shop cũng tương đối cao, do phải chịu nhiều chi phí về mặt bằng, nhân viên, thuế kinh doanh...

4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ 
Được trực tiếp nhìn thấy sản phẩm nhưng sẽ tốn nhiều khá nhiều thời gian

2 - Có thể mua balo đẹp giá rẻ online

Bởi những lợi ích mang lại, mà mua balo online đang là xu thế tiêu dùng phổ biến khá rộng rãi hiện nay. Với cách mua này, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ nhanh chóng được giao tận nơi. Bạn sẽ không cần chờ đợi hay chạy khắp nơi để tìm kiếm mua balo đẹp giá rẻ. Thế nhưng, mua online có một khuyết điểm là có thể bạn sẽ "rinh" về một món hàng không ưng ý, do quyết định mua hàng chỉ dựa vào hình ảnh hoặc cảm nhận ban đầu vể sản phẩm.

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn mua balo online an toàn:

  • Lựa chọn cửa hàng trực tuyến uy tín
  • Xem qua review khách quan của những khách hàng khác
  • Đọc kỹ thông tin chi tiết sản phẩm: thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, các bộ phận phụ trợ, dịch vụ bảo hành, chế độ hậu mãi...
  • Kiểm tra chi phí vận chuyển và thời gian giao nhận hàng
  • Quan tâm chính sách hoàn trả của cửa hàng.

Xem thêm: Những mẫu balo có khả năng chống thấm nước mùa mưa

3 - Săn hàng "cũ" để mua balo đẹp giá rẻ

Cách mua này thường dành riêng cho những bạn am hiểu và thật sự sành chọn đồ tốt. Hàng cũ có ưu điểm vượt trội là giá rẻ, và nếu tinh ý, bạn còn có thể chọn được các mặt hàng còn mới đến 70-90%. Và hàng cũ thì dù tốt đến đâu, vẫn sẽ có những khiếm khuyết thường cũ một chút. Nhưng nếu có kinh nghiệm qua nhiều lần mua. Nhất định bạn sẽ chọn được một chiếc balo tốt nhất cho mình.

4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ 
Cách này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng đòi hỏi phải có "mắt nhìn"

4 - Mua balo trên những trang mua bán toàn cầu

Cách mua này dành cho những bạn có nhu cầu cao. Các bạn có thể đặt mua trên những trang web mua bán online lớn trên thế giới như ebay, amazon ... với mạng lưới giao hàng khắp nơi trên thế giới. Với hình thức này, bạn có thể có được những sản phẩm chính hãng chất lượng cực kì cao. Thế nhưng, bạn sẽ phải chịu mức chi phí khá lớn: chi phí giao nhận hàng và hàng chính hãng. 

 4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ

Cách mua này dành cho những bạn có nhu cầu cao

Ngoài ra, có một địa chỉ bán balo khá nổi tiếng hiện nay ở Sài Gòn. Đó là Shop Balo Hàng Hiệu (balohanghieu.com) được thành lập từ năm 2009, là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về balo, túi xách, vali kéo. 

Bạn có thể đến địa chỉ shop để xem những mẫu balo thời trang, chính hãng cực kì đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăt hàng online. Trang web có các địa chỉ cửa hàng cụ thể để bạn đến xem hàng, chọn mua cũng như có cả dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi. 

Admin