giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

8 điều sau chắc chắn bạn phải biết nếu bạn là fan cuồng của thương hiệu Crumpler

Chắc hẳn không ít bạn rất yêu thích thương hiệu Crumpler bởi vẻ ngoài trang nhã, lịch sự nhưng không kém phần đa năng. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về thương hiệu này. Vậy hôm nay, mời các bạn cùng Balohanghieu tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu nổi tiếng Crumpler nhé!

1. Họ là những tín đồ cuồng túi xách

Crumpler xem việc kinh doanh túi xách là kế sanh nhai hàng đầu của họ. Crumpler có một đội ngũ chuyên gia đã trải qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc đưa ra mô hình thiết kế. Họ chỉ tập trung vào việc làm ra những chiếc balo tốt nhất có thể. Vì vậy, khi bạn đang mang một chiếc balo Crumpler, đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một sản phẩm chất lượng.

2. ORIGINAL IS. ORIGINAL DOES

Họ là một công ty có nguồn gốc từ Melbourne (là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria ở Úc). Họ vô cùng tự hào khi họ được “sinh ra” từ các con đường của một thành phố đẹp tuyệt vời như vậy. Hiện tại Crumpler đã mở rộng thị trường của họ trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng nhận ra logo của Crumpler xuất hiện rất nhiều khi đi trên đường. Tuy nhiên, chiến lược của họ từ xưa đến nay vẫn không thay đổi gì nhiều: Làm Balo – Làm cho chúng ngày càng tiện lợi – và làm cho Crumpler ngày càng lớn mạnh.

3. Chất lượng bên trong và bên ngoài giống nhau

Điều này đồng nghĩa với tất cả các bộ phận từ khóa kéo, bánh xe, công tắc, vải và nguyên vật liệu được chuẩn bị, gia công một cách tỉ mỉ, sau đó được ghép thủ công lại với nhau bằng bàn tay các chuyên gia.

 4.  Balo Crumpler với khả năng chống Sốc

Hãng Crumpler tin rằng những sản phẩm công nghệ luôn đem đến cho người dùng sự tiện lợi và chúng thật sự quan trọng đối với chúng ta. Chính vì thế trong mỗi thiết kế của Crumpler đều lồng ghép vào những chi tiết nhỏ nhằm hạn chế tối thiểu sự va đập cho những thiết bị như máy ảnh, laptop.. Bên cạnh đó, hãng còn có những chiếc túi xách chuyên dụng dành cho từng loại sản phẩm công nghệ khác nhau.

5. Một sản phẩm cho bốn mùa

Chiếc balo Crumpler là một sự hòa hợp rất tinh tế giữa thiết kế và chất lượng. Họ luôn chu đáo chuẩn bị cho chúng ta trong bất cứ tình huống nào. “Từ chống sốc cho đến chống thấm”. Vải sử dụng làm balo luôn được họ khoác lên một lớp chống thấm nước – bao gồm cả các lớp lót bên trong.

6. Sự tiện lợi trong thiết kế

“Sử dụng được khi trời mưa, truy cập nhanh vào các ngăn kéo, hành lý di chuyển nhẹ nhàng, bảo vệ được máy tính xách tay và camera…”. Tất cả những điều trên đều đã nằm trong sự tính toán của Crumpler. Vì thế chúng ta không cần lo lắng về những vấn đề đó nữa. Đặc biệt những thiết kế của họ không hề làm mất đi phong cách.

7. Họ luôn lắng nghe người dùng

Nhóm làm việc tại Crumpler được đào tạo để lắng nghe những gì bạn yêu cầu, và hướng dẫn bạn những mẫu balo nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả những nhân viên Crumpler đều sử dụng túi xách của họ, chính vì thế họ đã và đang cảm nhận được những gì mà người tiêu dùng đang cảm nhận.

8. Chế độ bảo hành vĩnh viễn

“Mẹ không quan tâm những gì con làm. Nhưng nếu còn làm điều gì, hãy làm cho tốt”. Một chia sẽ của người mẹ nói với con trai mình đã làm cho Crumpler nổi tiếng với chính sách bảo hành “đáng sợ” như vậy. Điều này có nghĩa nếu trong quá trình bạn sử dụng, có những bất tiện nào làm tổn hại đến tài sản của bạn họ sẽ bảo hành cho bạn. Họ luôn như vậy. 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu nổi tiếng Crumpler nhé!

                                                                                                                                                Nguồn: Sưu tầm

Vinh - firstpage