giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo du lịch không thấm nước- Shop balo hàng hiệu

Thường thì balo du lịch phải đảm bảo 100% không thấm nước, bạn nhớ hỏi người bán chi tiết này vì vẫn có nhiều loại không chống thấm hoàn toàn. Chọn loại màu tối, ít bám bụi nếu bạn du lịch dã ngoại: leo núi, tắm biển, picnic...

Balo du lịch đẹp không thấm nước thường làm bằng các loại chất liệu như Nylon, Polyester và Canvas, với khả năng chống thấm nước cả từ bên ngoài và bên trong, đảm bảo giữ an toàn cho các vật dụng bên trong balo. Với một chiếc balo chống thấm nước, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi học, đi chơi, đi du lịch, đi phượt ở mọi điều kiện thời tiết một cách dễ dàng.

 

Mua balo du lịch nên chọn loại không thấm nước

Lợi ích của balo du lịch chống thấm nước

Những mẫu balo chống thấm nước đúng như với tên gọi thường mang lại khả năng chống thấm nước hoàn hảo cho balo, đảm bảo người sử dụng có thể bảo quản vật dụng an toàn khi đi dưới điều kiện thời tiết xấu. Nếu bạn thường sử dụng balo để đựng laptop, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác, chắc chắn mỗi khi sử dụng balo đi trong trời mưa lớn có thể dễ dàng ảnh hưởng đến những thiết bị bên trong, gây cháy, chập mạch điện vô cùng phiền phức. Tuy vậy những chiếc balo chống thấm nước lại hoàn toàn khắc phụ nhược điểm này, khi có khả năng chống thấm nước cả từ bên trong và bên ngoài. Với lớp vải dày bao phủ bên ngoài balo và lớp vải Deniel Polyester 600D trở lên, khả năng nước thấm vào các vật dụng bên trong là không thể.

Bên cạnh đó, các loại balo chống thấm nước còn được kết hợp thêm lớp vải Deniel bọc bên ngoài để tăng cường khả năng thấm nước cho balo. Đảm bảo lớp vải bên ngoài không bị tác động bởi nắng gió, ẩm ướt có thể gây mốc, phai màu balo. Điều này đặc biệt thích hợp với những ai sử dụng balo để đi phượt, đi dưới nhiều điều kiện thời tiết  trong thời gian dài. Đảm bảo giữ nguyên màu sắc và chất liệu bền mới cho balo.

Balo chống thấm nước mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, đồng thời cung cấp những kiểu dáng balo thời trang, giúp người sử dụng vẫn có thể tạo nên cá tính cho chính bản thân mình khi sử dụng balo/

Những kiểu dáng balo chống thấm nước bạn có thể chọn lựa

Có rất nhiều kiểu balo chống thấm nước cho bạn chọn lựa

Hầu hết những mẫu balo chính hãng của những thương hiệu uy tín hiện nay đều đã được tích hợp thêm khả năng chống thấm nước. Tùy vào loại balo mà khả năng chống thấm nước có thể nhiều hoặc ít. Để có thể tạo thêm thuận lợi cho người đọc, bài viết xin chia các loại balo chống thấm nước thành 2 loại: balo chống thấm nước cho nam và cho nữ.

Balo cho nữ

Những thương hiệu như Herschel, Tucano... có thế mạnh là những mẫu balo kiểu dáng đơn giản, mang hơi hướng nữ tính và nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết khác nhau, phù hợp với nữ giới có thể chọn lựa để sử dụng cho nhiều dịp như đi học, đi chơi, đi du lịch...

Một số mẫu balo bạn có thể chọn lựa như là:

  • Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W
  • Balo Herschel Settlement Backpack 10005-00573-OS
  • ...

Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W
Balo Herschel Post Backpack 10021-01144-OS

 

Balo Herschel Settlement Backpack 10005-00573-OS

Balo cho nam

Đối với các bạn nam có thể chọn lựa những kiểu balo cá tính, kiểu dáng đơn giản, mạnh mẽ và năng động, khỏe khoắn hơn thì có thể chọn balo chống thấm nước đến từ các thương hiệu như Crumpler, Tucano, Benro, Targus... 

Những thường hiệu này không chỉ được đánh giá cao bởi kiểu dáng balo độc đáo, cá tính mà còn bởi chất lượng cực bền tốt, không chỉ có khả năng chống thấm nước mà còn có thể chống sốc, chống va đập, tận dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Hãy chọn mua cái phù hợp và có ích. Hầu hết thời gian của nó sẽ là ở chỗ nghỉ và bạn đang phải xa nhà, cho nên vấn đề tiện dụng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Để lựa chọn được một chiếc balo du lịch ưng ý hãy đến ngay balohanghieu.com- Chuyên cung cấp balo du lịch, balo du lịch giá rẻ, balo du lịch cho nam, balo du lịch đẹp với kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú.

Thảo Bùi