giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Kakashi Bisu – “Trợ thủ” đắc lực cho mẹ và bé

Kakashi Bisu là dòng sản phẩm balo đa năng, thời trang dành cho mẹ và bé. Balo nổi bật với 4 màu sắc cho các mẹ dễ dàng chọn lựa, thích hợp trong các hoạt động du lịch, hoạt động hàng ngày. Mẹ và bé không phải suốt ngày ở trong nhà, mà có thể thoải mái vui chơi, mua sắm, khi đã đầy đủ hành trang cho bé trong một chiếc balo Kakashi Bisu.

Kakashi Bisu giúp các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bà mẹ đang có con nhỏ trở nên thoải mái trong những chuyến du lịch, hoạt động ngoài trời. Các đồ dùng cần thiết dành cho bé như: quần áo, bình sữa, bỉm, khăn, đồ chơi… tất cả đều được sắp xếp gọn gàng trong chiếc balo Kakashi Bisu. Ngoài ra, balo thiết kế hết sức thời trang với đa dạng màu sắc hiện đại phù hợp cho nhiều bậc cha mẹ hiện nay.

 

balo-kakashi-bisu-–-“tro-thu”-dac-luc-cho-me-va-be4

Balo Kakashi Bisu có 4 màu sắc thời trang cho các mẹ dễ dàng chọn lựa

 

Kích thước rộng rãi

Kakashi Bisu có kích thước (43 x 27 x 22 cm) rộng rãi với các ngăn chứa đồ dễ dàng sắp xếp rất nhiều loại đồ đạc dành cho bé. Balo phù hợp với vóc dáng của người sử dụng và linh hoạt khi mang trên lưng bởi trọng lượng chỉ có 0.65kg, tập trung sức chứa dành cho đồ dùng cần mang theo.

Thiết kế là màu sắc thời trang

Kiểu dáng của Kakashi Bisu M khá thời trang với 4 màu sắc (hồng, đỏ, xám, xanh dương) bắt mắt. Một bà mẹ trẻ mang theo balo Kakashi Bisu trong những chuyến đi hay di chuyển trên đường, chắc hẳn sẽ không mấy người nhận ra chiếc balo lại dành để đựng những đồ đạc dành cho bé.

 

balo-kakashi-bisu-–-“tro-thu”-dac-luc-cho-me-va-be2

Kakashi Bisu chứa đựng cả “thế giới” dành cho bé bên trong và không kém phần thời trang

 

Thiết kế hiện đại và màu sắc thanh lịch phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, các bậc phụ huynh dễ dàng chọn lựa. Bạn có thể xuống phố cùng bé với một chiếc balo Kakashi Bisu chứa đựng cả “thế giới” dành cho bé bên trong và không kém phần thời trang.

Thiết kế ngăn

balo-kakashi-bisu-–-“tro-thu”-dac-luc-cho-me-va-be

Kakashi Bisu có thiết kế gồm: 1 ngăn chính, 2 ngăn phụ bên hông, 1 ngăn phụ phía trước và 1 ngăn mặt lưng balo

 

Ngăn chính với đầu dây khóa kéo chắc chắn, dễ dàng sử dụng khi cất và lấy đồ đạc bên trong. Bên cạnh đó, ngăn chính hết sức rộng rãi có thể chứa hẳn một bịch bỉm lớn hoặc hộp sữa bột, 4 cạnh bên trong ngăn chính được thiết kế thêm nhiều các ngăn phụ tiện lợi sắp xếp quần áo, khăn, tã…

Ngăn phía trước dùng để đựng bình bú cho bé, có thể chứa 3 bình sữa, mặt trong của ngăn chứa bình được cấu tạo bởi lớp nhôm giữ nhiệt, rất cần thiết khi bạn đi cùng bé ra khỏi nhà. Mặt khác, ngăn trước có thiết kế thêm một ngăn nhỏ đựng vừa quần áo của trẻ sơ sinh.

Ngăn nằm ở mặt lưng với đường dây khóa kéo chữ L gia tăng diện tích chứa quần áo, giày dép của bé. Hai ngăn bên hông, các bậc có thể tùy ý sắp xếp những đồ đạc cần thiết dành cho bé. Ngăn mặt lưng với đường dây khóa kéo chữ L gia tăng diện tích chứa quần áo, giày dép của bé

Quai xách và quai đeo chắc chắn

Quai xách tay Kakashi Bisu được thiết kế hai phần quai nằm ở hai bên của đường khóa kéo ngăn chính. Quai xách to bản, mềm mại, an toàn với da tay người sử dụng và tiện lợi khi treo/ móc trên xe đẩy em bé hoặc giá treo đồ…

 

balo-kakashi-bisu-–-“tro-thu”-dac-luc-cho-me-va-be3

Quai xách tay Kakashi Bisu được thiết kế hai phần quai nằm ở hai bên của đường khóa kéo ngăn chính

 

Quai đeo có đường may chắc chắn để có thể chịu được trọng tải khi sắp xếp đồ đạc vào trong balo. Quai đeo thay đổi chiều dài khá dễ dàng và linh hoạt.

 

balo-kakashi-bisu-–-“tro-thu”-dac-luc-cho-me-va-be9

Quai đeo có đường may chắc chắn để có thể chịu được trọng tải khi sắp xếp đồ đạc vào trong balo

 

Kakashi Bisu là chiếc balo hoàn hảo dành cho chuyến du lịch, hoạt động của mẹ và bé, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau và không bị vướng bận đồ đạc lỉnh kỉnh.

Vinh - firstpage