giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo Lowe Alpine Strike - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các phượt thủ

Các càng trai phượt thủ đang tìm kiếm cho mình một chiếc balo sành điệu nhưng không kém phần tiện lợi? Balo Lowe Alpine Strike sẽ là một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong trường hợp này. Hãy cùng Balohanghieu.com tham khảo ngay nhé!

1. Thương hiệu Lowe Alpine

 

Lowe Alpine là công ty chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị ngoài trời có nguồn gốc ở Colorado. Thương hiệu được tạo bởi nhà leo núi Greg Lowe vào năm 1967. Từ những nhu cầu của chính mình, ông hoàn thiện chiếc balo của mình nhằm di chuyển mà không cảm thấy cồng kềnh nữa, nhanh nhẹn hơn, cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu về thời tiết trong quá trình leo núi hơn.

Đến ngày này, sản phẩm balo Lowe Alpine có thể xem như một siêu phẩm với chất liệu chống thấm nước, đệm lưng tạo cảm giác thoáng mát cho người dùng, các ngăn balo có khoảng không và vị trí tiện lợi kèm các bảo mật khá an toàn. 

2. Sản phẩm Balo Lowe Alpine Strike


 

Với mục tiêu mang đến cho bạn một chiếc balo hoàn hảo đồng hành cùng bạn đi làm mỗi ngày hay trong những chuyến đi du lịch, balo có những thiết kế vô cùng nổi bật và ưu việt:

- Sản phẩm có kích thước: 53 x 34 x 27cm

- Trọng lượng: 0.62kg

- Gài đèn tín hiệu tiện lợi: bạn dễ dàng gài đèn tín hiệu trên balo, để giúp cho bạn đi lại được an toàn hơn nhất là khi trời đã tối.

Điểm gài đèn tín hiệu ở gần đáy balo

 

- Ngăn ngoài tiện dụng: Balo có một ngăn nhỏ ở ngoài với khóa kéo tiện lợi, bạn dễ dàng mở cũng như kéo khóa để cất giữ những đồ dùng nho nhỏ cần thiết khác.

 

Khóa Zip của ngăn trước balo

- Dây đeo nén ở bên hông: hai bên hông của balo có dây đeo chắc chắn, giúp cho bạn nén lại chiếc balo khi phải đựng quá nhiều đồ, giúp cho balo trở nên gọn gàng mà vẫn vô cùng chắc chắn.

 

Dây đeo nén ở bên hông của sản phẩm

- Dây đeo êm ái: nhằm mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa, balo có thiết kế quai đeo êm ái, để bạn không cảm thấy mỏi khi đeo balo, nhất là khi bạn đeo trong thơi gian dài.

Các càng trai phượt thủ đang tìm kiếm cho mình một chiếc balo sành điệu nhưng không kém phần tiện lợi? Balo Lowe Alpine Strike sẽ là một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong trường hợp này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm Balo Lowe Alpine Strike tại đây: https://balohanghieu.com/tim-kiem?q=Lowe+Alpine+Strike

 

 

Admin