giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Bí quyết xếp vali kéo nhỏ gọn mang được nhiều đồ

Bạn thấy phiền khi chiếc vali kéo nhỏ gọn của mình không thể đựng được nhiều đồ ! Cách duy nhất chính là bạn cần biết cách sắp xếp chiếc vali của mình. Đảm bảo bạn sẽ "ăn gian" được thêm không ít không gian cho bạn chứa đồ đấy.

Một chuyến đi xa không thể thiếu người bạn đồng hành là chiếc vali kéo nhưng việc sắp xếp đồ dùng vào vali như thế nào để vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo đồ dùng không bị hư hỏng trong quá trình di chuyển lại không phải dễ. Sau đây, bạn hãy tham khảo thử các bí quyết sau để chiếc vali kéo nhỏ gọn của mình có thể đựng được nhiều đồ hơn.


Xem thêm: Cân nhắc khi chọn vali kéo đi máy bay

 

 Bí quyết xếp vali kéo nhỏ gọn mang được nhiều đồ

 

1. Bạn cần mang gì trong vali kéo nhỏ gọn ?


Hãy lên kế hoạch xem mình cần những gì cho chuyến đi nhé. Có nhiều bạn để tận đến ngày đi mới luống cuống lấy đồ nhét lấy nhét để vào vali kéo nhỏ gọn. Đến khi kiểm tra lại hay thậm chí đến nơi rồi mới phát hiện thiếu món này món nọ. Lên danh sách trước, tốt nhất là trước cả khi mua vali để dễ ước lượng và lên kế hoạch sắp xếp vali kéo nhỏ gọn hơn bạn nhé.

 

Bí quyết xếp vali kéo nhỏ gọn mang được nhiều đồ


2. Chỉ mang vật dụng cần thiết


Sau khi đã có danh sách những thứ muốn mang theo, bạn cần rà soát lại liệu món đồ nào là cần thiết, món nào không cần. Chỉ nên đem những món đồ thiết yếu chứ đừng mang cả tủ đồ vào vali kéo nhỏ gọn nhé. Đặc biệt là các bạn nữ nên hạn chế các món đồ trang điểm, hoặc mang các sample (mẫu thử với dung tích ít) chứ đừng mang cả lọ to. Ngoài ra bạn cũng nên để ý xem món nào có thể mua vali kéo nhỏ gọn tại nơi mình đến để đỡ mang theo nữa đấy.


3. Sắp xếp vali kéo nhỏ gọn


Bây giờ bạn đã có danh sách đồ dùng rồi, hãy sắp xếp vali kéo nhỏ gọn thôi. Trước tiên bạn nên để giày dép, các vật nặng bên dưới đáy vali. Sau đó cuộn tròn quần áo lại để bên trên, nếu bạn mang theo đồ dùng dễ vỡ có thể cuộn bên trong quần áo, lớp vải dày sẽ giúp đồ vật không bị vỡ khi di chuyển. Cuối cùng các vật còn lại cho vào các ngăn trống hoặc nhét giữa các kẽ hở còn trống trong vali kéo nhỏ gọn nhé.

 

Bí quyết xếp vali kéo nhỏ gọn mang được nhiều đồ

Cuộn tròn quần áo trong vali


4. Mang trực tiếp lên máy bay


Hãy mang một số phụ kiện như áo khoác, kính mát, nón...lên máy bay thay vì gửi tất cả trong vali. Đặc biệt là các loại giấy tờ, đừng bao giờ để lại giấy tờ quan trọng trong vali kéo nhỏ gọn vì nếu vali bị thất lạc bạn sẽ rất khổ sở đấy.

 

Bí quyết xếp vali kéo nhỏ gọn mang được nhiều đồ

 

Mặt khác khi sắp xếp vali kéo bạn cũng nên chừa một khoảng trống nhất định vì sau chuyến đi đồ dùng thường sẽ nhiều thêm vào vali kéo nhỏ gọn một chút đấy.

Admin