giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Các loại vali kéo nhỏ gọn cho chuyến du lịch lý tưởng

Loại vali kéo nhỏ gọn hay còn gọi là vali cabin size với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngay. Bạn có thể xách tay những chiếc vali này lên máy bay một cách nhẹ nhàng mà không phải qua khâu ký gửi hành lý rườm rà. Sau đây là một số vali kéo loại nhỏ tiện ích dành cho bạn.

Loại vali kéo nhỏ gọn hay còn gọi là vali cabin size với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngay. Bạn có thể xách tay những chiếc vali này lên máy bay một cách nhẹ nhàng mà không phải qua khâu ký gửi hành lý rườm rà. Sau đây là một số vali kéo loại nhỏ tiện ích dành cho bạn.

Vali kéo nhỏ gọn rất tiện lợi trong các chuyển đi

 

1. Vali  Samsonite

Vali Samsonite
 luôn có thiết kế đặc biệt siêu nhẹ bằng nhựa cứng, mỏng để giảm tối đa trọng lượng vali, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển với chiếc vali chất đầy hành lý. Mặt khác thiết kế siêu nhẹ của vali kéo nhỏ gọn này giúp tăng lượng đồ dùng bạn có thể mang theo lên sân bay nữa. Tuy được dùng với chất liệu siêu nhẹ nhưng vali Samsonite lại bền chắc, thậm chí các chi tiết dễ hỏng hóc như bánh xe, tay kéo, khóa an toàn của vali cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, vali được trang bi khóa an toàn TSA không chỉ bảo vệ đồ dùng bên trong được an toàn mà còn đáp ứng yêu cầu của hầu hết các sân bay quốc tế.

Những chiếc vali kéo loại nhỏ có đa dạng màu sắc

2. Vali Polo

Dòng vali đẩy loại nhỏ 623 của Polo không chỉ mà sức chứa cũng không hề thua kém vali tầm trung nhờ đó tiết kiệm được không ít chi phí. Các chi tiết của vali cũng được thiết kế rất tinh tế, từ dây kéo chắc chắn, đến bánh xe linh động, thích hợp di chuyển trong các lối đi nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo. Bên cạnh đó, khóa an toàn của vali kéo nhỏ gọn cũng được thiết kế chắc chắn, đạt tiêu chuẩn của nhiều sân bay quốc tế giúp đảm bảo vali và đồ dùng của bạn luôn được bảo vệ an toàn. 

3. Vali Sakos

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp loại vali này


Sakos là nhãn hiệu vali kéo cao cấp được sản xuất bởi công ty TNHH Thanh Mỹ tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Sakostyle Incorporation, Mỹ, vali kéo của Sakos sử dụng ổ khóa TSA đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Kích cỡ nhỏ gọn kiểu dáng thanh lịch vừa giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng vừa năng động thời trang nữa.

4. Vali Skyway

Với mức giá tầm trung, một chiếc vali kéo nhỏ gọn Skyway chính hãng có chất lượng rất cao chịu được tác động lực cao, cung cấp khả năng bảo vệ tối đa các vật dụng bên trong cũng như gọn nhẹ, dễ mang lên máy bay. Thêm nữa, tay kéo của Skyway được làm từ hợp kim cao cấp chống rỉ sét nên khá chắc chắn. Thanh kéo với nhiều giai đoạn khóa, điều chỉnh với chiều cao phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hệ thống bánh xe đẩy của Skyway cũng được đánh giá khá cao về độ mượt giúp vali xoay chuyển tiện lợi, chịu được trọng lượng lớn và bạn có thể kéo đẩy chiếc vali một cách êm ái dù trên những địa hình phức tạp.

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu vali kéo nhỏ gọn, hi vọng bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mìn. Hãy đến shop Balo hàng hiệu để có thể sở hữu vali kéo nhỏ gọn phù hợp với bản thân nhé!

Admin