giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM - Shop Balo Hàng Hiệu

Những ai đang có ý định mua vali kéo, thì điều đầu tiên thường các bạn để ý tới chính là tìm hiểu địa chỉ và cách chọn mua vali kéo tốt. Một chiếc vali tốt góp phần lớn cho thành công của một chuyến đi. Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bán vali kéo mà khi bạn ghé thăm, đều được giới thiệu sản phẩm của họ là tốt nhất, chất lượng cao nhất. Nhưng thực tế bạn có tin chắc được hay không?

Cập nhật ngay những cách chọn vali kéo chất lượng tốt thành phố Hồ Chí Minh để có thể sở hữu ngay một chiếc vali cá tính cho chuyến du lịch sắp tới.

Chọn mua vali chính hãng

Theo kinh nghiệm của Shop Balo Hàng Hiệu, cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt là bạn nên chọn mua vali kéo có nguồn gốc chính hãng như vali chính hãng Sakos, vali chính hãng Heys,... Tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng vali kéo có nguồn gốc không rõ ràng như Trung Quốc vì những chiếc vali này thường rất nặng và độ bền không hề cao.

Những mẫu vali chính hãng luôn đảm bảo cung cấp vali có chất lượng sản phẩm rất tốt, thời gian sử dụng bền lâu, có kèm theo bảo hành. Vali khi chạm vào luôn có cảm giác chắc chắn, màu sơn sáng, rõ, không đậm nhạt thất thường. Đường may vali cẩn thận, không có chỉ thừa. Cần kéo cứng, chắc, không yếu, dễ gãy. Bánh xe cứng, chắc, không dễ rơi rớt dù có tác động nhiều lực va chạm lên.

Bí quyết chọn mua vali kéo chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, balohanghieu.com còn có một số mẹo nhỏ nhằm giúp bạn biết cách chọn vali chất lượng tốt khi đi mua sắm.

Chất liệu của vali

Khi đi mua vali kéo, bạn cần chú ý về chất liệu của sản phẩm. Có 2 chất liệu cơ bản: là loại vali vải mềm và vali nhựa, trong đó vali nhựa có 2 kiểu là vali nhựa cứng và vali nhựa mềm. Mỗi loại đều có ưu khuyết điểm của chúng.


Vali kéo du lịch được làm bằng vải mềm sẽ giúp cho việc sử dụng hành lý được dễ dàng và linh hoạt hơn, có thể chứa nhiều đồ dùng hơn thể tích đúng một cách thoải mái vì độ phồng của vải. Thế nhưng, khuyết điểm lớn nhất của vali kéo chất liệu vải chính là khó đảm bảo cho các vật dụng dễ vỡ khi bị va chạm mạnh. Ngoài ra hạn chế của vali vải là dễ bị ướt, ẩm mốc, bẩn nếu đi dưới trời mua hoặc nước bẩn bắn vào vali. Gây khó khăn khi làm sạch và dễ tạo nên các mảng ố, bẩn trên vali. Sau thời gian sử dụng, màu sắc trên vải vali cũng bị bạc màu, khiến chiếc vali của bạn trở nên xấu xí hơn.

 

Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM

Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM


Ngược lại, vali vỏ cứng được làm từ chất liệu composit hoặc nhựa cứng thuận lợi hơn khi đựng các vật dụng dễ vỡ. Bạn có thể dễ dàng mang vali vỏ cứng đi trong điều kiện trời mưa mà không lo sợ sẽ bị ướt hay bị va chạm mạnh. Tuy nhiên, loại vali vỏ cứng lại khá nặng và thể tích chứa không thay đổi. Nếu vỏ vali cứng bị vỏ, điều đó có nghĩa chiếc vali của bạn sẽ bị hỏng hoàn toàn. Để khắc phục điều này, những chiếc vali nhựa dẻo đã được ra đời, vừa giảm thiểu được trọng lượng vali, vừa hạn chế khả năng dễ vỡ, bể khi gặp va chạm mà vẫn giữ nguyên kích thước sức chứa của vali. 

 

Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM

Có rất nhiều kiểu dáng vali kéo cho bạn chọn lựa

 

Kích thước của vali kéo

Một yếu tố khác cũng khá quan trọng trong cách chọn mua vali kéo tốt đó là kích cỡ của vali. Một chiếc vali kéo tốt là một chiếc vali kéo du lịch phù hợp với nhu cầu của mình và phải có khả năng chứa đựng tất cả những vật dụng mà mình muốn đem theo. Đối với những người có thói quen mang nhiều đồ dùng cá nhân , hoặc bạn đi du lịch cùng gia đình mình thì bạn nên sử dụng vali cỡ đại. Với gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em thì nên sắm 2 chiếc vali cỡ lớn, với chất liệu 1 cứng 1 mềm.

 

 Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM

Kích thước của vali kéo 5 tấc

 

Cách chọn mua vali kéo chất lượng tốt TPHCM

Kích thước vali kéo 6 tấc

Cần kéo và bánh xe vali

Đây cũng là 2 phụ kiện trên vali mà ta cần lưu ý để có thể sở hữu một chiếc vali chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền lâu. Về cần kéo, nên chọn những loại vali có cần kéo chất liệu nhôm cứng, bền, không giòn, dễ gãy, nếu phần cần kéo bị gãy, chiếc vali của bạn sẽ rất khó tìm phụ kiện thay thế và có thể bị hỏng hoàn toàn. Đối với bánh xe vali nên xem xét chọn lựa loại bánh xe cứng, bền, chắc chắn, không dễ gãy rớt sau va chạm và có bảo hành thay thế khi hỏng hóc.

Để được tư vấn thêm thông tin mua các loại vali, Hãy ghé qua trang thông tin balohanghieu.com. Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ.

Thảo Bùi