giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cách đeo balo nói lên điều gì ở tính cách của bạn?

Bạn thường đeo balo sau lưng, trước ngực hay đeo một bên? Cũng như cách trang điểm hay ăn mặc, cách đeo balo cũng một phần tiết lộ tính cách của bạn đấy!

1. Đeo sau lưng

Đây là một cách đeo ba lô rất truyền thống, hầu như rất dễ dàng bắt gặp ngoài đường. Người thích đeo ba lô sau lưng có tinh thần hướng ngoại và năng động, nhanh nhẹn và tháo vát, có thể sẵn sàng xách balo lên và đi bất cứ lúc nào. Bạn cũng là người vô cùng quan tâm và chu đáo với tất cả mọi việc bạn làm và mọi người bạn gặp. Bạn giống như một thỏi nam châm thu hút những người xung quanh, ai cũng đều yêu mến và tin tưởng bạn.

Người thích đeo ba lô sau lưng có tinh thần hướng ngoại và năng động, nhanh nhẹn và tháo vát

 

2. Xách trên tay

Chỉ một hành động nhỏ, đó là thích cầm nắm đồ đạc trong tay, cho dù đó là chiếc ba lô vốn được thiết kế để đeo trên lưng để cho đôi tay của bạn được rảnh rang, thì nó cũng cho thấy bạn là người rất chủ động đối với cuộc sống của mình, luôn muốn kiểm soát và muốn biết trước tất cả mọi thứ diễn ra trong đời mình.

Cầm balo trên tay cho thấy là người rất chủ động đối với cuộc sống của mình

 

Ngoài ra, bạn còn là người rất có chính kiến và rất coi trọng quan điểm cá nhân của mình. Nếu được hỏi, bạn sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ thật sự của mình về người khác, cho dù sự thật có khó nghe đến đâu.

 

3. Đeo 1 bên vai

Đây là kiểu đeo ba lô của những con mọt sách đích thực, cách đeo này giúp họ dễ dàng đọc sách mọi nơi mọi lúc. Về tính cách, họ là người rất thông minh và mưu mẹo, luôn biết tránh né những tình huống khó xử một cách rất dễ dàng mà không vấp phải chút khó khăn nào. Tuy nhiên, họ luôn có chút gì đó hướng nội, thích sự yên tĩnh và thích được ở một mình, thích được chìm đắm trong thế giới riêng của mình.

Người đeo balo chéo có chút gì đó hướng nội, thích sự yên tĩnh và thích được ở một mình

 

4. Đeo chéo 1 bên vai

Bạn là người vô cùng chu đáo và cẩn thận, không ai lấy được cái gì của bạn mà bạn cũng không bao giờ để cho bất cứ thứ gì vuột khỏi tay mình. Tuy vậy, bạn còn là người vô cùng rộng rãi và hào phóng, nếu có sẽ không tiếc tay cho đi. Có điều, bạn cũng nên cẩn thận với tính cách đó của mình, vì có người sẽ xem đó là điểm yếu và sẽ lợi dụng bạn.

Người đeo balo chéo 1 bên vai thường là người vô cùng chu đáo và cẩn thận

 

5. Đeo trước bụng

Nếu có thói quen đeo ba lô theo kiểu ngược đời này, chứng tỏ bạn là một người có cá tính khác người, không được bình thường cho lắm. Độ lập dị và điên rồ của bạn là không ai có thể sánh kịp, trí tưởng tượng và sự sắc bén trong suy luận của bạn cũng thế. Nhưng cũng nhờ thế mà bạn rất được yêu mến, luôn là trung tâm thu hút sự chú ý trong mọi đám đông.

Nếu có thói quen đeo ba lô theo kiểu ngược đời này, chứng tỏ bạn là một người có cá tính khác người

 

Chỉ với một thòi quen đơn giản thôi cũng có thể tiết lộ rõ rệt về tính cách của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội lo khi bị "nắm thóp" vì không có gì trên đời này là đúng 100%. Chỉ cần bạn quyết tâm và nỗ lực rèn luyện thì những khuyết điểm sẽ dần được loại bỏ và bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Theo: Bestie.vn

 

Admin