giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cách làm sạch balo laptop cao cấp một cách hoàn hảo

Bỏ ra một số tiền kha khá để rinh về cho chiếc máy cưng của mình chiếc balo laptop cao cấp, bạn chắc chắn sẽ rất muốn sản phẩm này sẽ luôn bền và đẹp như mới để bảo vệ tốt cho máy cưng của mình.

Một trong những mẹo vặt giúp balo luôn bền đẹp đó là biết làm sạch và bảo quản balo đúng cách. Khi mua balo laptop bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhân viên về cách bảo quản những chiếc balo cao cấp này.

Cách làm sạch balo laptop cao cấp một cách hoàn hảo
Balo laptop cao cấp là phụ kiện đựng laptop và máy ảnh chuyên nghiệp

1 - Hong khô balo laptop cao cấp khi bị dính mưa

Trong thời tiết mưa nắng thất thường, chiếc balo laptop cao cấp không may bị dính nước do trời mưa là trường hợp rất hay xảy ra. Sở hữu chiếc balo laptop cao cấp, bạn nên chú ý cách bảo quản để sản phẩm luôn bền đẹp.

Khi bị ướt mưa, về nhà, bạn nên bỏ hết các vật dụng trong balo ra ngoài và hong khô balo ngay tức thì để tránh trường hợp balo bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu và mau hư.

Hong khô balo laptop cao cấp khi bị ướt mưa

2 - Bảo quản balo laptop cao cấp ở nơi thoáng mát

Thời tiết thường xuyên thay đổi khiến không gian sống của bạn thường rất hay ẩm mốc. Tốt nhất, bạn nên tìm một vị trí thật thoáng mát để bảo quản chiếc balo laptop cao cấp  của mình. Với 1 lưu ý nhỏ này thôi bạn cũng giúp cho chiếc balo đã từng tốn kha khá tiền mới được rinh về bền bỉ và mãi đẹp theo thời gian. Đấy cũng là lý do tại sao balo laptop cao cấp thường có cách trưng bày sản phẩm ở trên cao, hạn chế bụi và ẩm mốc.

Cách làm sạch balo laptop cao cấp một cách hoàn hảo
Sản phẩm bền đẹp khi được bảo quản tốt

3 - Nên lau balo laptop cao cấp với dung dịch xà phòng ấm

Bạn nên mua balo laptop cao cấp có ưu điểm nổi trội là chống thấm và chống sốc cực tốt. Để bảo vệ tính năng này, bạn nên hạn chế ngâm sản phẩm trong nước hoặc giặt bằng máy. Tốt nhất, bạn chỉ nên balo laptop cao cấp bằng cách dùng khăn mềm lau balo với nước xà phòng ấm để kết cấu của chiếc balo không bị thay đổi.

Trong trường hợp, chiếc balo laptop cao cấp  không may bị dính những vết bẩn cứng đầu, bạn nên giặt nhanh balo laptop cao cấp  và phơi balo ở chỗ râm mát chứ không nên ngâm balo lâu trong nước. Nếu kỹ tính, bạn nên tham khảo thêm cách bảo quản balo.

Cách làm sạch balo laptop cao cấp một cách hoàn hảo
Lau sản phẩm bằng khăn mềm và nước ấm

Mách nhỏ cho bạn một địa chỉ chuyên bán balo laptop cao cấp đáng để tham khảo đó là balohanghieu.com. Nếu có những thắc mắc về việc bảo quản balo, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Admin