giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản - Shop Balo Hàng Hiệu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu vali du lịch có khóa số. Nhưng cách sử dụng khóa số vali sao cho hiệu quả và an toàn cho hành lý là điều tất cả chúng ta điều quan tâm.

Bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch cùng gia đình sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi hoặc thường xuyên phải đi công tác. Đầu tư một chiếc vali vừa có thể đi du lịch vừa công tác đảm bảo chất lượng, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, bền là một điều hết sức cần thiết. Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng khi chọn mua vali mà bạn cần phải quan tâm đó là khóa an toàn. Nhờ có chiếc khoá an toàn của vali kéo mà bạn không còn lo lắng về việc đồ đạc bị thất lạc, mất cắp như trước kia nữa. Điều này giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo hơn.

 

Hiện nay, vali cần kéo có khoá số được thiết kế tối ưu để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất khi dùng. Đặc biệt cách sử dụng khóa số vali vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Bạn dễ dàng tạo cho riêng mình một mật khẩu bí mật. Chỉ với 3 bước đơn giản là đã có thể thay đổi mật khẩu khóa số vali cho riêng bạn .

 

 Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

 

Cách sử dụng khóa số vali

 

Lưu ý: trước khi muốn thay đổi mật mã vali bạn hãy quay về số đúng, số mặc định khi bạn mới mua vali kéo là 0 0 0. Sau đó thực hiện các bước như sau:

 

Bước 1: bên hông khóa số có một lỗ nhỏ, bạn hãy dùng cây viết đâm vào cái lỗ này của vali kéo.

 

Bước 2: bạn hãy thay đổi mật mã của vali kéo. Thí dụ bạn đổi thành 1 1 1.

 

Bước 3: bạn bấm vào nút mở vali trên ổ khóa số ( có một vài vali khác bạn phải kéo nút đó xuống ) là chiếc khóa sẽ nhớ mật khẩu của bạn. Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu thành công, trên đây là cách sử dụng khóa số vali đơn giản nhất.

 

 Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

 

 Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

 

Sử dụng vali cần kéo có khoá số rất đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu mua vali, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mua sắm vali cần kéo du lịch hữu ích từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Thật không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vali kéo như mong muốn khi đến với cửa hàng chuyên vali tại website balohanghieu.com của chúng tôi.

 

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

Cách sử dụng khóa số vali thật đơn giản

 

Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số thông tin về các loại vali về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chế độ bảo hành,...hay kinh nghiệm chọn mua vali đẹp, thương hiệu vali nào đang được yêu chuộng nhất và tất tần tật các thông tin khác. Hãy ghé qua trang thông tin balohanghieu.com. Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ... với nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho bạn. 

Admin