giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn lựa balo phượt - Shop balo hàng hiệu

Kỳ nghỉ hè đang đến rồi, bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi phượt chưa? Nếu có sẵn kế hoạch rồi thì cũng đừng quên ghé qua blog của mình để tham khảo thông tin cửa hàng bán balo đi phượt để lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành thật tốt nhé.

Một chuyến đi phượt khác hẳn so với một chuyến đi tour, theo đoàn hoặc đi với gia đình. Mình nghĩ rằng đi phượt là bạn chủ động và tự chăm sóc cho bản thân mình. Chính vì vậy, hãy cân nhắc về những vật dụng thiết yếu hàng ngày để tránh việc thiếu thốn.

Bán balo đi phượt chuyên dụng

Bán balo đi phượt chuyên dụng 

Để lựa chọn được một chiếc balo phù hợp khi đi phượt, trước tiên bạn hãy suy nghĩ về khối lượng. Làm quá tải một balo nhỏ bằng cách kết nối thiết bị ở bên ngoài như các túi đồ gá thêm là một giải pháp xấu vì nó làm mất trọng và phân phối tải hoặc một chiếc balo lớn, cồng kềnh trong khi khối lượng hành lý không lớn cũng không phải là lựa chọn tốt. Bạn có thể ghé qua trang chủ của cửa hàng bán balo đi phượt ở đường link mình chia sẻ để lựa chọn chiếc balo có kích thước phù hợp nhé.

Balo nhiều lựa chọn

Balo nhiều lựa chọn 

Hiện nay có rất nhiều loại balo. Một trong những điểm để bạn biết một chiếc balo có tốt hay không là khả năng phân phối lực.

Khi bạn chọn balo cho chuyến đi phượt nhiều ngày với khối lượng hành lý lớn, bạn cần chắc chắn một vành đai hông và các hoạt động kết hợp với khai thác đai vai, dây đeo ngực, và dây ổn định (đai nhỏ trên xương ức của bạn, nằm trên 2 đai chính).

Balo cho chuyến đi nhiều ngày

Balo cho chuyến đi nhiều ngày

 

Những chuyến đi khám phá đây đó ngày càng được nhiều người quan tâm và nhu cầu về một chiếc balo chuyến dụng cho những chuyến hành trình đó cũng được chú ý hơn.

 

Các nhà thiết kế đã tạo ra các loại sản phẩm chuyên dụng giảm về  khối lượng nhưng lại tăng độ bền và sức chứa. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm như mong muốn tại địa chỉ bán balo đi phượt mà mình giới thiệu.

Bán balo nhiều mẫu đẹp

Bán balo nhiều mẫu đẹp 

Lựa chọn balo phù hợp cho chuyến phượt được hoàn hảo hơn. Các bạn có thể tham khảo các mẫu balo đi phượt mới nhất được cập nhật liên tục tại đường link website mình chia sẻ ở trên nhé.

Một số sản phẩm balo du lịch phượt tại Balohanghieu.com:

Jack Wolfskin HAM ROCK 16L 2013

 

 Jack Wolfskin HAM ROCK 16L 2013 - Balo du lịch - leo núi - Shop Balo Hàng Hiệu

 

Hàn chính hãng siêu nhẹ
Với khoá và phụ kiện đặc trưng

Chất liệu : 100% polyamide chống thấm nước tốt
Lưng công nghệ mới siêu êm
Dung tích 16L
Với 3 màu mới nhất 2013
Dimensions: 44x19/224x16 cm
Drinking bladder not included.

Salomon Quest 30 Origan

 

Salomon Quest 30 Origan - Balo du lịch - leo núi - Shop Balo Hàng Hiệu

Thể Tích : 30L
Kích Thước : 32 x 26 x 60 cm
Trọng Lượng : 1200g

Thiết Kế :
- Hàng chính hãng 100%
- Hệ thống dây đai nén quanh balo giúp balo các bạn luôn gọn gàng
- dây đeo chốt ngực được thiết kế thêm còi cứu hộ, rain cover đầy đủ
- Đệm lưng êm ái và thoáng mát, tăng đưa dây đeo giúp phù hợp với chiều dài lưng của bạn
- Hai túi chai nước ở hai bên, toàn bộ khóa là khóa chống nước
Chất Liệu : Chống nước 100%
Màu Sắc : cam - xanh đen

Admin