giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Những vật dụng không cần thiết sẽ làm cho balo du lịch của bạn phải cồng kềnh, kém thoải mái và dễ mệt mỏi hơn

Một chiếc balo du lịch rẻ đẹp là điều cần thiết đầu tiên vì balo sẽ mang những đồ đạc cần thiết trong balo du lịch cho chuyến đi của mình. Một chiếc balo cùng đầy đủ những vật dụng cần thiết sẽ giúp bạn có chuyến du lịch như mong muốn.Tùy vào độ dài của mỗi chuyến đi mà bạn chọn kích cỡ cho balo của mình một cách phù hợp nhất.

Những vật dụng không cần thiết sẽ làm cho balo du lịch của bạn phải cồng kềnh, kém thoải mái và dễ mệt mỏi hơn. Vì thế, bạn nên chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất giúp bạn trông đẹp hơn và hãy sử dụng balo đúng cách, sắp xếp đồ trong balo du lich một cách khoa học để đựng được nhiều mà gọn nhất.

 Chọn mua balo du ịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất 


Balo du lịch Jack wolfskin - moab jam 32

Được thiết kế dành cho xe đạp, cho dù bạn đang đi xe đạp trên dãy Alps hay đi qua các thành phố. Balo du lịch Jack wolfskin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhờ vào hệ thống hai buồng lớn và một loạt các tính năng đa chức năng, JAM MOAB 32 được thiết kế cho các tour du lịch đi xe đạp nhiều ngày. Để đảm bảo cho bạn có được sự thoải mái tốt nhất, balo du lịch Jack wolfskin - moab jam 32 giúp bạn dễ chịu khi ngồi, được điều chỉnh và phân bố trọng lượng đồng đều trên lưng. Hệ thống carry cũng đóng một vai trò quyết định nhờ hệ thống ACS carry, do đó balo giữ trọng lượng gần trung tâm trọng lực của cơ thể, đảm bảo cho bạn được thoải mái. thông gió liên tục và làm giảm các khu vực tiếp xúc. Dây đeo vai, ngực và thắt lưng eo tất cả đều có thể được điều chỉnh riêng cho phù hợp với bạn nhất, trong khi ngăn chính có thể được nén bằng cách sử dụng dây đai bên cạnh.

 Chọn mua balo du ịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Balo du lịch Mens jalan 60 + 15 convertible travel rucksack

Balo mang trên vai thoải mái, nhờ các BioFit TM  balo mang tải hệ thống, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Dễ dàng thích nghi với một cái balo túi du lịch sắp xếp hợp lý. Giữ an toàn cho các vật có giá trị của bạn trong túi an ninh nội bộ ẩn.

 Chọn mua balo du ịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất 

Balo du lịch Deuter act lite 65 + 10 pack 3401

Đây là loại balo du lịch thể thao kiểu dáng đẹp với trọng lượng nhẹ. ACT Lite mô hình đẹp ánh sáng. Balo du lịch Deuter act lite 65 + 10 pack 3401 là bạn đồng hành trên bất kì chuyến du lịch nào. Có hệ thống thông gió ở giữa. Phía bên trong balo có một lớp mềm với 3D AirMesh lót giúp cho bạn được thoải mái hơn. Dây đai nén bên trên điều chỉnh tải và tăng sự ổn định. Mô hình thiết kế của balo giúp tối đa hóa sự ổn định và chuyển tải để tăng cường bổ sung tổng hợp giữa các lớp bọt.

Chọn mua balo du ịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất

Chọn mua balo du lịch rẻ đẹp kiểu dáng mới nhất 

Shop Balo Hàng Hiệu của chúng tôi, Balo du lịch với nhiều kích cỡ, màu sắc của nhiều thương hiệu khác sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn balo cho chuyến đi của bạn thêm tự tin hơn.

Tại đây, chúng tôi có hàng ngàn mẫu balo di du lich gia re của các thương hiệu nổi tiếng như Balo du lich the North Face, balo du lich Columbia, balo du lịch Adidas, Case Logic, Deuter, balo du lich Jack Wolfskin, Lowepro, Benro, Rush, National Georaphic ... Hãy ghé thăm trực tiếp website của chúng tôi https://balohanghieu.com để tham khảo các mẫu balo đẹp mà mình quan tâm.

Admin