giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh - Shop Balo Hàng Hiệu

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh. Mỗi loại đều có ưu khuyết điểm của nó. Để có thể đưa ra quyết định mua vali kéo loại 2 bánh hay 4 bánh, bạn nên tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại vali kéo 2 bánh và 4 bánh. Rồi sau đó, xem mua vali kéo nào phù hợp với nhu cầu trong chuyến đi của mình.

Bạn không thể đưa ra quyết định nên chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh ? Loại nào sẽ phù hợp với chuyến đi của bạn ? Thật ra điều này không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm mua vali kéo. Nhưng hãy yên tâm, những tư vấn mua vali kéo sau đây sẽ ít nhiều giúp bạn so sánh khác nhau giữa vali 2 bánh và vali 4 bánh và chọn được chiếc vali phù hợp.


Xem thêm: Cách xếp đồ vào vali kéo du lịch thật gọn gàng

  

 Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh

 

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh 


Đặc điểm loại Vali kéo 2 bánh:


Vali kéo 2 bánh được gắn chìm phía sau vali kéo ( hở 1/3 bánh xe). Vali kéo 2 bánh có đặc điểm khá đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại bền bỉ. Sự bền bỉ của vali kéo 2 bánh là do thiết kế của bánh xe được lắp chìm vào vali kéo vì thế mà giảm được các tác động từ bên ngoài. Vali kéo 2 bánh thích hợp ở nhiều loại địa hình khác nhau. Điểm tối ưu của sản phẩm này nó cực kì phù hợp với những chiếc vali mini, có kích cỡ nhỏ.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại vali này là nếu nó có kích cỡ lớn thì sẽ cực kì phiền phức lúc sử dụng. Khi kéo chiếc vali kéo 2 bánh mà chiếc vali quá to và nặng thì nó sẽ rất nặng và khó di chuyển. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn nếu người sử dụng là phụ nữ.

 

 Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh 


Đặc điểm loại vali kéo 4 bánh:


Hiện nay, vali kéo 4 bánh rất thời trang, tiện dụng và thịnh hành vì dễ điều khiển và không cần tốn nhiều sức để đẩy và kéo như những loại vali kéo 2 bánh thông thường. Các bạn gái và chị em phụ nữ sẽ bớt cực nhọc trong việc di chuyển những hành trình dài. Khi di chuyển, vali 4 bánh có hai cách: một là dùng cần đẩy giống vali kéo 2 bánh, hai là có thể đẩy thẳng không cần dùng đến cần đẩy ( trong trường hợp vali nặng ). Vì vậy vali kéo 4 bánh thường được nhiều bạn nữ lựa chọn tin dùng. Nhưng thường vali kéo 4 bánh thích hợp cho những cung đường thẳng và ít chướng ngại vật. Thế nhưng, nếu bạn sử dụng chiếc vali kéo 4 bánh cỡ nhỏ thì sẽ cực phí vì đã không tận dụng tối đa được chức năng của bánh xe.

 

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh

Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh 


Bây giờ, bạn đã có thể hiểu thêm kinh nghiệm mua vali kéo cũng như tính chất của hai loại vali kéo 2 bánh và 4 bánh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có cách chọn mua vali kéo cho mình những sản phẩm phù hợp.


Hiện tại balohanghieu.com có bán tất cả các loại vali 2 bánh và 4 bánh nhiều kích thước và màu sắc độc đáo. Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali chất lượng với giá cả phù hợp với đa dạng khách hàng. Để được tư vấn mua vali kéo, hãy đến với Shop của chúng tôi để tham khảo và mua vali kéo. Đây là sự lựa chọn cửa hàng bán vali kéo tốt nhất cho bạn.

Phương Lê