giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Vali kéo đi công tác là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những người hay đi công tác xa nhà. Việc chọn mua vali công tác rất quan trọng vì nó góp phần không nhỏ vào sự thành bại của mỗi chuyến đi.

Người mua cần lựa chọn, xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua vali kéo vì đây là vật dụng cần thiết và quan trọng cho chuyến đi. Vì thế, hãy nắm rõ những nguyên tắc dưới đây trước khi tới cửa hàng bán vali kéo đi công tác.


Xem thêm: 5 Ưu Điểm không thể chối bỏ của vali kéo nhựa cứng

 

 Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Vali kéo là vật dụng cần thiết cho các chuyến hành trình

 

1 - Vali kéo đi công tác chất lượng


Khi mua vali kéo đi công tác, bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc của chúng. Những chiếc vali có xuất xứ từ các nhãn hàng như Samsonite, Sakos, Polo,...thường rất đảm bảo về mặt chất lượng. Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều vali có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá rất rẻ, nhưng bộ bền lại không cao.

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Vali kéo từ những thương hiệu nổi tiếng có chất lượng và rất độ bền tốt

 

2 - Kích thước vali kéo đi công tác


Trước khi tìm đến cửa hàng bán vali kéo đi công tác, các bạn cần xác định rõ lượng thời gian mình sẽ đi trong bao lâu bởi thông thường, một kiểu vali được chia ra làm 3 kích cỡ khác nhau: vali cỡ to, vali cỡ trung và vali cỡ nhỏ. Nếu bạn đi công tác ngắn ngày thì nên chọn vali cỡ nhỏ. Những chuyến đi chỉ kéo dài vài ngày cho đến dưới 4 tuần nếu sử dụng vali loại to không những làm cho bạn bị cồng kềnh khi di chuyển, phí diện tích bị bỏ trống mà còn bị tính thêm phí hành lý để ở khoang khi đi máy bay. Ngược lại, nếu khoảng thời gian bạn đi công tác khá lâu, tầm 1 tháng trở lên, bạn nên chọn mua vali cỡ trung hoặc vali kéo đi công tác cỡ đại để có thể mang theo nhiều vật dụng cần thiết cho những ngày xa nhà.

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Bạn không nên bỏ qua kích thước khi chọn sản phẩm

 

3 - Chất liệu phù hợp

Bên cạnh đó, việc lựa chọn chất liệu để phù hợp với địa điểm sắp tới cũng rất quan trọng đảm bảo độ bền cho chiếc vali. Thông thường, nếu bạn đến những đất nước đang vào mùa mưa hoặc có thời tiết ẩm ướt, những chiếc vali được sản xuất trên nền chất liệu thống thấm là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ chức năng chống thấm nước mà dù phải di chuyển nhiều trong mưa, bạn cũng không sợ chất liêu bị nước mưa làm cho giảm độ bền. Tuy nhiên, những vali làm bằng vải thường có sức chứa lớn hơn nhiều so với các vali cứng. Do đó, không thể nói chất liệu nào là tối ưu nhất mà bạn chỉ nên chọn chất liệu phù hợp với chuyến đi.

4 - Cửa hàng vali kéo đi công tác đáng tin cậy


Để có thể sở hữu sản phẩm vali chất lượng, phù hợp với nhu cầu bản thân và chuyến đi, những địa chỉ bán vali uy tín nên là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tới cửa hàng mia.vn để tìm mua vali các loại. mia.vn là cửa hàng bán vali kéo đi công tác đáng tin cậy nhất, mia.vn cam kết bán hàng chính hãng 100% và sẽ hoàn tiền mặt nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ: đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày, bảo hành trọn đời, giao hàng tận nơi toàn quốc.


Địa chỉ cửa hàng vali kéo đi công tác :


Địa chỉ : 25/18 Tôn Thất Tùng, Q1, HCM


Chi nhánh : 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi - Cống Quỳnh)

 

Chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng

Hãy chọn địa chỉ uy tín để mua vali


Những chiếc vali rất quan trọng vì chúng được xem như vật dụng không thể thiếu trong việc đựng và bảo quản hành lý của chủ nhân trong suốt chuyến đi. Vì thế, hãy chọn mua vali kéo đi công tác thật kỹ lưỡng thông qua việc nghiên cứu thật kỹ các yếu tố cũng như chọn nơi mua uy tín. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho chuyến đi sắp đến!

Phương Lê