giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch

Bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch đầy thú vị cùng gia đình. Nhưng bạn đang băn khoăn khi mình có quá nhiều đồ mang theo ? Thật khó để sắp xếp mọi thứ vào trong chiếc balo khá nhỏ?

Vali cần kéo du lịch là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chuyến đi du lịch dài ngày và có khá nhiều đồ. Loại vali kéo sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một cách tối đa.

Vậy cách chọn mua vali kéo như thế nào để phù hợp khi đi du lịch? Cùng tham khảo nhé!

Tiêu chuẩn đầu tiên của vali kéo chính là phải đảm bảo chất lượng. Rất đơn giản để bạn kiểm tra  sản phẩm đó có tốt hay không. Tay kéo vali là phần rất quan trọng của một chiếc vali kéo vì nó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và không tốn sức. Hãy kiểm tra chất lượng tay kéo của vali du lịch bằng cách rút ra và đóng nhiều lần xem có trơn tru, nhẹ nhàng hay không

Chất liệu tay kéo bằng thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm là sự lựa chọn tốt nhất cho tay kéo của vali du lich. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra bánh xe của mỗi vali kéo. Thường thì loại bánh xe có thể quay theo nhiều hướng là tốt nhất.

 

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch


Sau đây là 4 bước để chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch, chiếc va li kéo tốt ưng ý nhất cho mình.

Chất liệu của vali kéo

Bạn có thể mua một chiếc vali cần kéo có hai mặt cứng hoặc mềm, bằng nilon, polyester, da hoặc vải dù canvas. Với loại vali có 2 mặt mềm, bạn sẽ dễ dàng cơi nới đựng được nhiều đồ hơn. Loại va li vỏ cứng thì hẳn nhiên sẽ bảo vệ những thức đồ dễ vỡ bạn mang theo bên mình nhưng lại nặng hơn và rất dễ dàng bị đối xử thô bạo ở trong khoang hành lý mà bạn chẳng thể nào kiểm soát.

Nylon và Polyester là hai chất liệu hoàn hảo vì độ nhẹ và độ bền của vali kéo. Hãy chọn loại va li kéo có màu sáng một chút vì trong giữa rừng vali cần kéo màu đen, nâu, rêu tăm tối, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vali phù hợp với mình hơn.

Còn chất liệu da thì khi có máy bay riêng bạn hãy nên dùng. Bởi sau nhiều chuyến đi vali kéo của bạn sẽ dễ bị hư hại, cho dù là da cá sấu thì vẫn sờn rơm như thường.

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch

 

Cấu trúc vali kéo

Hãy tìm cho mình chiếc vali kéo nhẹ và có độ nới rộng cao nhất, tốt nhất là có ngăn ngoài, khóa kéo rộng và có bánh xe xoay 360 độ. Với 4 bánh xe xoay, bạn tha hồ diện guốc sải bước kéo vali du lich mà không cần phải lo bất kì khó khăn nào.

Thanh kéo và tay cầm của vali kéo

Tất cả mọi thứ của vali cần có độ dài đủ chuẩn. Chiếc thanh kéo cuả vali kéo nên có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào. Đồng thời nó nên có 2 tay cầm ở giữa và trên đỉnh va li cần kéo để bạn có thể xách dễ dàng. Và nhớ là phải kiểm tra xem cái tay cầm ấy có được may chặt với va li cần kéo hay không nhé.

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch
Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch 

Giá tiền va li kéo

Thông thường, càng mua nhiều bạn càng được giảm giá. Hãy tính toán cẩn thận, vali kéo không giống như quần áo, là thứ bạn dùng chán thì bỏ. Vì thế đừng ham rẻ, chiếc vali giá rẻ đôi khi sẽ khiến bạn tốn tiền nhất với những tính huống ngoài ý muốn như khóa của vali kéo bỗng nhiên bị hỏng hay tay cầm vali kéo gãy giữa chừng.

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch

Chọn mua vali kéo phù hợp khi đi du lịch 

Hy vọng đây có thể là thông tin hữu ích cho việc lựa chọn mua vali kéo, mua sắm sản phẩm vali kéo thật ưng ý theo đúng mong muốn của bạn.

Để được tư vấn thêm thông tin mua các loại vali, Hãy ghé qua trang thông tin Balohanghieu.com. Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ...

Admin