giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn - Shop Balo Hàng Hiệu

Một chuyến đi du lịch xa dài ngày, không thể nào vắng mặt chiếc vali kéo đẹp đồng hành cùng bạn. Ai cũng mong muốn chuyến đi của mình kết thúc một cách tốt đẹp.

Vậy hãy chuẩn bị chuyến đi của bạn một cách kỹ lưỡng. Bạn hãy để ý chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết sau đây sẽ giúp chuyến đi du lịch của bạn thêm hoàn hảo.

 

Với một chuyến đi năm ngày, để chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn, thường bạn cần năm cái áo, hai cái quần và một cái váy. Một vali hành lí nửa mét có thể chứa hai cái quần jean, ba áo ấm, hai cái váy và năm cái áo.

 

Xem thêm: Mẹo bảo quản vali du lịch tại sân bay

 

 Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

 

 Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

 

Quần áo


Khi du lịch đến những nơi có khí hậu lạnh, bạn nên chọn cho mình chiếc áo dệt kim, len và cotton. Những loại vải này đa dụng và ít nhăn khi để trong vali kéo du lịch. Quần áo lót, áo thun, quần jean, quần cotton và dệt kim khi được cuộn chặt sẽ không bị nhăn. Áo sơmi, áo khoác, quần tây và váy cần được gấp cẩn thận để giảm nhăn. Xếp quần áo đã cuộn phía dưới cùng của vali. Lớp tiếp theo bạn xếp những quần áo đã gấp. Cách xếp này giúp bạn tiết kiệm được không gian trong vali kéo và quần áo được xếp chặt hơn không bị lộn xộn trong quá trình vận chuyển.


Hãy để quần áo bạn cần dùng trước lên trên cùng của vali kéo du lịch, chung với quần áo ngủ hoặc đồ bơi. Xếp dây lưng chạy vòng quanh bên trong viền của vali kéo để tránh gãy hoặc cong.

 

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

 

Giày dép


Giày dép không thể xếp lại nên chúng chiếm nhiều khoảng không trong vali kéo nên chỉ cần một đôi sandal, một đôi giày bata và một đôi giày trang trọng. Hãy mang đôi giày to, nặng nhất và bỏ trong vali kéo du lịch hai đôi còn lại.


Nhét bên trong giày đồ sạc pin cho sản phẩm điện tử để tận dụng không gian và cũng để chúng không "chạy" lạc đâu đó. Hãy cho giày vào túi nylon để chúng không làm bẩn quần áo và xếp vào cạnh của vali kéo của bạn.

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn

Chuẩn bị vali du lịch cho chuyến đi của bạn


Các sản phẩm làm đẹp


Nên chú trọng chọn các sản phẩm đa dụng, cỡ nhỏ, dành để đi du lịch. Khoang chứa hành lý trên máy bay thường không có điều chỉnh áp suất, nên những chai lọ chứa chất lỏng để quá đầy sẽ bị đổ, trào. Vì vậy, chỉ để chất lỏng chiếm khoảng 3/4 chai lọ.


Hãy gom chung những món mỹ phẩm cùng loại với nhau vào một túi, ví dụ như đồ trang điểm, sản phẩm cho tóc hoặc sản phẩm dưỡng da. Để các túi này trong góc vali kéo du lịch.


Trang sức


Hãy dùng những hộp nhỏ (hộp đựng thuốc hoặc lọ đựng film ảnh) chứa những loại trang sức không đắt tiền và để trong ngăn kéo phía trong của vali kéo.


Đồ dễ vỡ


Những chai lọ dễ vỡ bằng quần áo hãy quấn lại và để vào khoảng giữa của vali kéo.


Quần áo dơ


Hãy dùng túi nylon đựng quần áo dơ và ép chặt lại để hạn chế mùi lọt ra ngoài. Nếu quần áo thật sự chưa cần giặt, bạn hãy trải chúng thẳng ra và để xen kẽ với những miếng giấy làm mềm và thơm vải trong vali kéo.

Admin