giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Dân công sở nên chọn balo hay túi xách?

Phải lựa chọn 1 trong 2 không phải là điều dễ dàng, bất kì sản phẩm nào cũng có ưu điểm riêng! Cùng Balohanghieu.com tìm hiểu xem nên chọn "balo hay túi xách" nhé!

Cả 2 loại này đều phù hợp với dân văn phòng, công sở nhưng để chọn được sản phẩm vừa ý và ứng mắt tiện lợi thì sau đây Balohanghieu.com sẽ phân tích giúp bạn ưu điểm và nhược điểm của balo và túi xách để bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé!

*** Balo

 

Balo Seliux tại Balohanghieu.com được thiết kế bắt mắt

 

Ưu điểm:

Balo mang đến sự tiện lợi, bạn có thể thoải mái cất giữ đồ đạc vì sức chứa đồ bên trong của balo là khá nhiều. Ngoài ra đôi khi balo còn được thiết kế nhiều ngăn nhỏ để bạn có thể phân loại và sắp xếp đồ đạc hợp lý gọn gàng, đặc biệt còn các ngăn ở phía trước giúp bạn có thể đựng được thẻ xe, chìa khóa xe, khẩu trang...

Nhược điểm:

Balo có nhược điểm là khá cứng nhắc ít mền mại và hợp thời trang và đặc biệt các bạn nữ công sở thường xuyên mặc váy thì lại càng không thích đeo balo. Nhưng các tín đồ balo đừng vội lo lắng, Balohanghieu có hàng ngàn chiếc balo đặc biệt là dành cho các cô nàng "bánh bèo", "phong cách" hoặc "cá tính" nhé!

*** Túi xách

 

Túi xách đeo chéo Seliux hiện đại bắt mắt

 

Ưu điểm:

Chiếc túi xách sẽ rất sành điệu khi mang trên tay kết hợp với vô vàn các phụ kiện thời trang từ quần áo, giày dép hoặc trang sức trên người. Túi xách cũng sẽ được thiết kế nhỏ gọn không bị vướng víu hoặc mất thời trang

Nhược điểm:

Chiếc túi xách luôn có nhược điểm là không thể đựng đồ đạc nhiều và nếu bạn cần mang laptop theo thì bạn phải chọn túi xách size bự hoặc túi có ngăn chống sốc cho laptop thì không thể bảo vệ được laptop một cách tối ưu nhất.

Một nhược điểm hết sức bất tiện là khi di chuyển xe máy ngoài đường, túi xách thường có diện tích rộng sẽ không thể nhét vào cốp xe nhưng bỏ dưới chân hoặc đeo trên người lại vô cùng nguy hiểm.

Nếu bạn thích thời trang và đi làm chỉ cần mang ít đồ cá nhân thì túi xách hoàn toàn phù hợp nhé! Cùng sẽ có một vài dòng túi xách sẽ được thiết kế nhiều ngăn chứa, tích hợp hiện đại nên “fan cuồng của túi xách” đừng lo lắng nhiều nhé!

Bật mí cho mọi người là tại các hệ thống cửa hàng Balohanghieu.com có rất rất nhiều các kiểu dáng balo, túi xách hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người, nhanh chân đến ngay các hệ thống cửa hàng hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 18006198 để được tư vấn miến phí nhé mọi người!

Content