giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo

Đầu tư một chiếc balo chất lượng giúp bé cảm thấy thoải mái và khởi đầu tự tin hơn cho năm học mới. Nhưng thật khó vì bạn đã đến rất nhiều nơi mà vẫn chưa tìm mua được một chiếc balo phù hợp. Vậy nên mua balo cho bé ở đâu? Ắt hẳn đây là câu hỏi khá đau đầu đối với nhiều bậc phụ huynh.

Mua balo dễ thương sẽ khiến các bé thích thú hơn khi đến trường. Vì thế mà việc tìm kiếm balo xinh xắn, họa tiết trang trí ngộ nghĩ thật sự rất quan trọng. Sau đây, tôi xin chia sẻ một ít kinh nghiệm chọn lựa cũng như tìm kiếm địa chỉ mua balo cho bé ở đâu thật đáng tin cậy.

Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo
Một chiếc balo dễ thương sẽ khiến các bé thích thú hơn

1 - Ưu tiên lựa chọn balo đeo lưng

Hiện nay, có rất nhiều bé thích những kiểu túi đeo chéo thời trang. Tuy nhiên, bạn nên khuyến khích các bé mang những chiếc balo đeo lưng. Dù mua balo cho bé ở bất kì địa chỉ nào, bạn cũng nên cân nhắc đến thiết kế đeo lưng sẽ giúp các bé cân bằng trọng lượng hai vai, hạn chế các trường hợp cong vẹo cột sống, đảm bảo sự phát triển bình thường cho bé.

Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo

Cân bằng cho đôi vai của bé đảm bảo được sự phát triển

 

2 - Chọn địa chỉ mua balo cho bé có màu tươi sáng

Trong lúc đắn đo tìm địa chỉ mua balo cho bé. Bạn cũng nên xem xét những yếu tố bên ngoài. Tốt hơn hết, nên chọn các mẫu balo màu sắc không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ độ tươi sáng đúng theo sở thích của bé.

Balo có màu hồng là một trong những chọn lựa ưu tiên dành cho các bé gái. Màu này khá dịu mắt, đặc biệt là rất phù hợp với lứa tuổi ưa vận động và tinh nghịch của các bé nhỏ. Còn các bé trai sẽ phù hợp hơn với màu xanh đen, có thể thoải mái vui đùa mà không sợ cặp dễ bị vấy bẩn.

Giờ đây tìm mua một chiếc balo cho bé không còn quá khó nữa phải không nào?

Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo
Nên chọn balo có màu sắc tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ   

3 - Chọn địa chỉ mua balo cho bé có chất liệu bền

Một trong những yếu tố cũng rất cần thiết trong việc xét đến địa chỉ mua balo cho bé, chính là lựa chọn mẫu balo có chât liệu phù hợp. Tiêu chí cần phải quan tâm nhiều nhất đó chính là chất liệu tốt. Những chiếc balo cần phải được làm từ chất liệu nhẹ nhưng bền, đặc biệt là những phần đệm tiếp xúc với bé như phần lưng, quai đeo phải thật êm ái. Hơn hết, chất liệu sản phẩm phải có tính năng thấm hút tốt, không gây bức bí, khó chịu khi các bé sử dụng. Khi tìm địa chỉ mua balo cho bé ở đâu thì cũng nên chú ý đến điều này nhé!

4 - Trọng lượng nhẹ 

Nên ưu tiên lựa chọn những chiếc balo có trọng lượng nhẹ. Một chiếc balo quá nặng sẽ rất dễ khiến cho các bé nhỏ bị vẹo cột sống, căng cơ cổ, đau đầu... có thể dẫn đến những chấn thương về lâu dài. Yếu tố này đặc biệt là đối với các bé trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi, là những giai đoạn phát triển thể chất tối ưu. Trả lời được cho câu hỏi mua balo cho bé ở đâu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp, có thể đáp ứng được các tiêu chí trên.

Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo 
Ưu tiên chọn những chiếc balo có trọng lượng nhẹ 

Nên tìm đúng nơi mua balo cho bé ở đâu ? Đây chính là vấn đề cốt lõi nhất. Mới đây, tôi vừa tìm được một địa chỉ mua balo cho bé cực chất lượng mà giá cả lại rất vừa túi tiền. Hiện tại, không quá nhiều shop có thể đáp ứng được nhu cầu mua balo đẹp ở TPHCM. Shop Balo Hàng Hiệu ( balohanghieu.com ) là cửa hàng bán balo uy tín nhất. Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm, chỉ cần đến và trải nghiệm ở cửa hàng này. Chắc rằng bạn sẽ tìm được chiếc balo cho con mình tại đây.

Admin