giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Giới trẻ “điên đảo” với túi đeo chéo Seliux M5

Nếu bạn còn đang mải mê tìm kiếm một chiếc túi đeo chéo không chỉ hợp thời trang mà còn hoàn hảo về chất lượng, Seliux M5 sẽ làm hài lòng bạn. Hãy cùng Balohanghieu.com khám phá sản phẩm này nhé!

Chất liệu cực tốt

Túi đeo chéo được sử dụng chất liệu vải 1000D Chicken Tex chống thấm nước cực tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ trượt nước của túi, yên tâm về độ bảo vệ đồ đạc bên trong của túi khi lỡ gặp trời mưa bất chợt khi đang đi công việc.

 

Túi đeo chéo Seliux M5 rất phù hợp với các cặp đôi

 

Bề mặt bên trong balo được lót một lớp đệm êm, nhằm đảm bảo thiết bị của bạn không bị trầy xước và hạn chế ngoại lực tác động.

Thiết kế gọn nhẹ tiện lợi

Túi đeo chéo thiết kế với kích thước 27 x 19 x 7 cm nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn có thể đeo chéo qua vai hoặc đeo 1 bên vai với khả năng nới dài của dây đeo sẽ rất dễ dàng tạo thành kiểu đeo túi như ý muốn.

Còn có thể đeo đằng trước, phía sau hoặc bên hông đều sẽ năng động và thời trang.

 

Túi đựng được nhiều vật dụng nhỏ gọn cần thiết

 

Gồm 2 ngăn là một ngăn chính và ngăn phụ phía sau. Ngăn chính giúp bạn đựng iPad Air và kèm thêm những loại đồ đạc, phụ kiện nhỏ khác. Ngăn phụ phía sau túi còn được gọi là ngăn bảo vệ giúp bạn bảo vệ những đồ đạc quan trọng dễ mất cắp.

Thiết kế linh hoạt

Túi nhỏ gọn giúp bạn đựng những vật dụng cần thiết như giấy tờ khi đi du lịch hoặc công việc, đeo chắc chắn nhanh gọn không lo bị vướng.

 

Nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn

 

 

Còn chần chừ gì mà không mang ngay một “em” Seliux M5 về cho riêng mình thôi nào! Đến ngay Balohanghieu.com nhé!

Content